4 CÁCH SỬ DỤNG BỘT TRỊ MỤN ALIVELAB CENTELLA

4 CÁCH SỬ DỤNG BỘT TRỊ MỤN ALIVELAB CENTELLA

Bạn có thường bị mụn ghé thăm và làm phiền? Nếu có thì chắc chắn bạn sẽ thích bài viết này, về một sản phẩm trị mụn hiệu quả bằng nhiều cách đa dạng. Alivelab Centella Dressing Powder chính là sản phẩm trị mụn mới, nhưng đã chiếm lòng tin của bao cô gái có làn da dễ nổi mụn đấy.

Alivelab Centella Dressing Powder là một loại bột chiết xuất từ rau má thiết kế riêng dành cho những làn da nhạy cảm, dễ nổi mụn. Sản phẩm nãy luôn là một cứu tinh cho những trường hợp khẩn cấp cho da, bởi sự lành tính và tính năng làm dịu da tức thì, nên những làn da nhạy cảm cũng có thể tin dùng.


Bảng thành phần của Alive Centella này khá là ngắn gọn và gói gọn trong những thành phần thiết yếu cho làn da dễ mụn (acne-prone skin). Thành phần nổi bật nhất của sản phẩm chính là Zinc Oxide, chính là thành phần siêu sao giúp làm dịu da tức thì và thúc đẩy nhanh quá trình phục hồi của làn da mụn. Ngoài ra thành phần chiết xuất rau má cũng làm nên tên tuổi cho sản phẩm, bởi rau má có hiệu ứng làm dịu da, phục hồi vết thương hiệu quả, kháng viêm, kháng khuẩn và bảo vệ làn da rất tốt, kể cả làn da nhạy cảm.

Cách Sử Dụng Alivelab Centella

Cách 1: Sử dụng tăm bông chấm trự tiếp lên nôt mụn

Nếu thi thoảng bạn nổi 1-2 nốt mụn thì có lẽ việc sử dụng tăm bông chấm trực tiếp lên mụn sẽ là phù hợp nhất. Đặc biệt với những bạn có một làn da rất khô thì không cần thiết phải thoa nhiều bột hơn, vì có thể bột sẽ làm những vùng da thường khô hơn.

Hãy dùng tăm bông lấy bột và chấm trực tiếp lên vùng da và mụn.

Cách 2: Mix cùng serum

Một cách khác để sử dụng bột centella này là mix cùng serum. Nếu bạn sở hữu một làn da dễ mụn, hay nổi mụn hoặc đang bị kích ứng hoặc đỏ thì có thể hòa bột cùng với loại serum bạn vẫn sử dụng hàng ngày và thoa đều lên mặt. Bằng phương pháp này, bột rau má sẽ hiệu quả đối với cả khuôn mặt, giúp bạn làm dịu da, và đặc biệt là phòng ngừa những đám mụn đang rình mò xuất hiện.

Hãy rắc một lượng bột vừa đủ và hòa cùng serum bạn vẫn yêu thích hàng ngày.

Cách 3: Mix cùng kem dưỡng ẩm

Cũng tương tự như mix với serum, bạn có thể mix với kem dưỡng ẩm để tạo nên một loại kem dưỡng ẩm có kèm thành phần làm dịu da, kháng viêm, kháng khuẩn và bảo vệ làn da và ngoài ra đảm bảo da sẽ không bị khô bởi thành phần trị mụn trong bột rau má. Khi bạn mix bột rau má với kem dưỡng ẩm thì sẽ ra một hỗn hợp mịn hơn với serum, nên việc thoa đều lên da có lẽ cũng dễ dàng hơn đấy.

Hãy mix một lượng bột vừa đủ cùng với lượng kem bạn vẫn sử dụng hàng ngày và thoa đều lên da.

Cách 4: Mix với mặt nạ giấy

Sử dụng cùng mặt nạ giấy là sẽ phương pháp tuyệt vời cho những trường hợp khẩn cấp, khi da của bạn đang trong tình trạng tấy đỏ, kích ứng cần được làm dịu ngay lập tức. Các thành phần trong mặt nạ giấy cộng hưởng cùng tính năng làm dịu kích ứng của bột rau má sẽ giải cứu làn da một cách hiệu quả. Ngoài ra nếu da bạn không gặp quá nhiều vấn đề về mụn, nhưng chỉ dễ kích ứng bất thường, thì việc sử dụng bột rau má cùng với mặt nạ giấy như một phương pháp phòng ngừa 2-3 lần một tuần cũng là một ý tưởng không hề tệ đâu!

Chỉ cần rắc bột rau má vào mặt nạ giấy, bóp và mix cho bột tán đều vào hỗn hợp của mặt nạ, rồi đắp lên thôi.

Chúc các bạn luôn xinh với làn da không mụn nhé!


Bài viết cũ hơn

0 comments

Để lại bình luận