9 Sản Phẩm Được Yêu Thích Nhất Tại Yppuna 2017

9 Sản Phẩm Được Yêu Thích Nhất Tại Yppuna 2017

Năm 2017 là một năm khá là sôi động trong cộng đồng làm đẹp với nhiều xu hướng làm đẹp độc đáo, cùng hàng  loạt sản phẩm mới được ra mắt khiến chị em không thoát khỏi cảnh loay hoay tìm kiếm, mong chờ mua cho bằng được để dùng thử. Đồng hành cùng các bạn suốt 1 năm Yppuna luôn chọn lọc kĩ càng những sản phẩm chăm sóc da tốt nhất với mong muốn các bạn nữ cảm thấy tự tin hơn với chính làn da mộc của mình. Do đó, để tổng kết một năm cũ bọn mình sẽ tổng kết lại những sản phẩm đã đưa các bạn tìm đến Yppuna nhé! Đây là những sản phẩm chiếm được niềm tin và sự yêu thương của các bạn, và đặc biệt khiến chúng mình luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

#1 BEST MAKE-UP REMOVER – TY TRANG TT NHT

Sáp Ty Trang - Heimish All Clean Balm


Sáp ty trang ca nhà Heimish thc s đã chiếm chn trái tim mình ngay t khi s dng hũ đu tiên. Hin ti mình đã dùng ti hũ th 3 ri và thc s không có ý đnh đi sang dùng loi khác. Kh năng đánh bay lp make-up ca sn phm thì không cn bàn cãi, d dàng ty sch  lp trang đim, k c nhng sn phm chng thm nước (waterproof), đc bit hơn em y không gây kích ng hay  cay mt như nhng sn phm mình tng dùng. Sau khi ra mt, da mình không nhng sch mn mà còn cc kỳ mm mn na


#2 BEST FACE CLEANSER – SA RA MT TT NHT

Corsx Low pH Good Morning Gel Cleanser

Là mt l sa ra mt có kh năng làm sch và bo v da bn tuyt đi. Vi nng đ pH chun mc 5.5, các bn có th yên tâm s dng c sáng ln ti mà không h s da b kích ng hay khô ráp. Vi nhng thành phn du nh, kết cu dng gel lng cùng nng đ pH hp lí, d hiu nhng cô nàng có làn da nhy cm“phi lòng” em í ngay lp tc! 

#3 BEST EXFOLIATOR – TY DA CHT TT NHT

Ty Da Chết Dng Miếng Neogen Bio - Peel Gauze Greentea

Nhng ni lo v mn n, mn đu đen không còn là vn đ to tát nếu bn ty trang đúng cách kết hp ty da chết thường xuyên. Ngoài nhng cách ty da chết dng ht thông thường,  miếng gc ty da chết  là mt sn phm ni bt hơn hn bi thiết kế tin li, d s dng vi hai mt  bông được thm sn cht ty da chết hóa hc. Miếng gc ty da chết Neogen cha thành phn trà xanh lên men không ch chng lão hóa mnh m mà còn nh nhàng ty sch bi bn hiu qu hơn vi BHA, AHA t nhiên. Bn mình phi nhp em này v hàng tun vì em í nhn được siêu nhiu ý kiến review quá ư tích cc trên fanpage ca Yppuna!#4 BEST TONER – NƯỚC HOA HNG TT NHT

Natural Pacific Calendula Energy Toner 

Nước hoa hng ly cm hng t “năng lc” làm lành da thn thánh ca hoa cúc, vi thành phn  chính là 91% nước hoa cúc (Calendula officinalis flower water), sn phm cha cánh hoa cúc tht  không ch khiến các cô gái ca Yppuna yêu vì hiu qu trên da mà còn thích mê vì thiết kế quá đp na. 

#5 BEST SERUM – TINH CHT DƯỠNG TT NHT

Tinh cht dưỡng trng - Natural Pacific Phyto Niacin Whitening Essence

Làn da trng sáng vn luôn là nim mong ước ca phái đp, và đây là mt trong nhng sn phm đưa bn ti gn vi ước mơ v mt làn da trng mn khe mnh. Vi thành phn chính là Niacinamide -là mt dng ca Vitamin B - thành phn bn thân mình đc bit yêu thích vì kh năng làm đu màu da, giúp da có s đàn hi tt, dưỡng m và hơn hết là c chế sn xut melanin. Ngoài ra còn Phyto Niacin còn được b sung  Vitamin C chiết xut t chanh, dâu tm và n tm xuân – giúp đt hiu qu sáng da  nhanh chóng, bn s bt ng vì tông sáng lên ch sau 2 tun s dng.

#6 BEST MOISTURIZER – KEM DƯỠNG M TT NHT

Kem Dưỡng  Make P:rem Safe Me Relief Moisture Cream

Mt hũ kem được làm ra bi duy nht 12 thành phn, ct gim ti thiu nhng tp cht, thành phn có kh năng gây kích ng và hoàn toàn chú trng mc đích chính là dưỡng m da. Bn thân Yppuna đã test th  sn phm này khi đi du lch vào mùa đông giá rét ti Châu Âu. Nếu đ so sánh hiu qu dưỡng m thì, kem dưỡng này ca Make P:rem đã gi cho da mình m sut c ngày thay vì vài gi đng h như nhng loi kem mình đã tng s dng. Kem dưỡng này an toàn tuyt đi, có th s dng cho c tr nh na, các bn da nhy cm hãy yên tâm nhé!


#7 BEST SUNCREEN – KEM CHNG NNG TT NHT

Kem chng nng vt lý: Make P:rem UV Defense Me Blue Ray Sun Cream

Được yêu thích bi kh năng bo v da khi tia UVA/UVB đng thi gim nhit cho da khi tiếp xúc vi ánh nng mt tri. Mc dù là kem chng nng vt lý, nhưng cu kết li nh và có th thoa đu lên da mt cách d dàng, không đ li lp màng trng khó chu như nhng loi kem chng nng vt lý khác.  Sn phm phù hp vi nhng làn da không quá khô, da du và da mn, và khi s dng vào mùa đông nên dưỡng m cn thn đ đt hiu qu tt nht.

#8 BEST SHEET MASK – MT N GIY

Mt n A by Bom Ultra 2-Step Cool Leaf Mask

Sn phm được yêu thích bi hiu ng dưỡng m và chng lão hóa cho da. Mt n có cha 4 miếng đp nh hình chiếc lá và 1 mt n ln dùng cho c khuôn mt. Nhng chiếc lá nh nhm điu tr nhng khu vc kém xinh hơn, d nhăn và lão hóa hơn. Mt n thm đm tinh cht t chiết xut trà xanh và lá bc hà cung cp dưỡng cht di dào, ngăn nga du hiu lão hóa và dưỡng m da tuyt vi.

#9 BEST FACIAL MIST – XT KHOÁNG TT NHT

Xt khoáng Make P:rem Safe Me Relief Moisture Mist 

Không khí Tết se lnh d khiến da khô ráp, lp trang đim d b mc hơn; đ đm bo đ m da được “cu cánh” tc thì và gi cho lp trang đim trông  hoàn ho sut mt ngày dài thì  xt khoáng tr thành vt bt li thân trong túi trang đim ca mi cô gái. Đúng như tên ca sn phm – l xt khoáng này s cung cp đ m cn thiết cho da, làm da du tc thì mi lúc mi nơi.Nhng cô gái ti văn phòng Yppuna rt “nghin” l xt khoáng này khi phi làm vic liên tc trong phòng máy lnh.

---------------

 Danh sách sn phm yêu thích nghe có l ging mt chu trình chăm sóc da lý tưởng vy, nhưng mi làn da có nhu cu khác nhau, hãy đ Yppuna giúp bn la chn sn phm đp ng nhu cu đích thc ca làn da bn nhé! Hơn na đ cám ơn s ng h ca các bn, Yppuna xin phép được đáp li s yêu thương y bng dp SALE cui năm. Đây là dp cui cùng trong năm đ tu ngay nhng sn phm ni bt nht 2017 và chun b cho làn da đp xinh đón năm mi.

pastedGraphic_9.png


0 comments

Để lại bình luận