BÍ MẬT LÀN DA TƯƠI TRẺ TỪ VƯỜN HOA HƠN 20 NĂM CỦA THƯƠNG HIỆU MAMONDE

BÍ MẬT LÀN DA TƯƠI TRẺ TỪ VƯỜN HOA HƠN 20 NĂM CỦA THƯƠNG HIỆU MAMONDE

Được ví như “gã khổng lồ không ngừng lớn”, từ khi thành lập phòng thí nghiệm về mỹ phẩm đầu tiên tại Hàn Quốc, Amorepacific trở thành người viết lịch sử cho nền công nghiệp làm đẹp tại xứ kim chi, không ngừng tiên phong cải tiến sản phẩm, đem lại giá trị làm đẹp đa dạng cho người tiêu dùng. Và Mamonde trở thành thương hiệu toàn cầu tiếp theo thuộc sở hữu của Amorepacific.

1/ Thương hiệu của loài hoa

Trong tiếng Pháp, “Ma” bằng nghĩa với “my” (của tôi), còn Monde có nghĩa là thế giới. Tên thương hiệu “Mamonde” có nghĩa là “thế giới của tôi”. Thương hiệu mỹ phẩm muốn thông qua các sản phẩm của họ để tôn vinh người phụ nữ. Đối với Mamonde, người phụ nữ xinh đẹp đúng nghĩa là người biết thể hiện đúng những giá trị của bản thân – đó là khi họ cháy hết mình cùng đam mê, vui vẻ và hạnh phúc cùng niềm đam mê ấy thì cũng là lúc họ thực sự tỏa sáng và trở thành quý cô xinh đẹp nhất.

                             

Và để giúp phái đẹp làm được điều đó, Mamonde đã nghiên cứu và sáng tạo nên những sản phẩm chứa đựng năng lượng tuyệt vời từ những bông hoa chớm nở. Với Mamonde, hình ảnh những mầm hoa vươn lên trong sương lạnh, nắng nóng, gió tát, mưa rơi để trở thành những bông hoa đẹp nhất, được tỏa ngát hương sắc cho đời đã truyền cảm hứng mạnh mẽ.

Flower: lấy cảm hứng từ vẻ đẹp và sự đa dạng của những bông hoa để khám phá những bí mật đằng sau vẻ đẹp và sự mạnh mẽ trong vòng đời của mỗi loài hoa.

Feminine: quan tâm một cách tinh tế đến tất cả những gì mà phụ nữ muốn để tìm kiếm và sáng tạo nên những sản phẩm có ý nghĩa và thực sự cần thiết đối với phụ nữ

Expert: cẩn thận nghiên cứu từng bông hoa, từng loài hoa sau đó là một quá trình dài tích lũy những kinh nghiệm, bí quyết riêng, cho đến khi sáng tạo nên những sản phẩm thực sự chất lượng

2/ Có sắc, nhưng cũng phải có hương – sản phẩm của Mamonde đảm bảo làm xiêu lòng tín đồ làm đẹp

So với nhiều thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc khác, Mamonde tuy có sự phát triển chậm rãi nhưng lại đầy mạnh mẽ. Thương hiệu này không ồ ạt sản xuất các sản phẩm một cách đại trà, mỗi năm hãng chỉ sản xuất một sản phẩm mới. Vì vậy, bất kì sản phẩm nào của Mamonde cũng đều có chất lượng rất tốt và tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng rất nhiều quý cô yêu thích cái đẹp.

Chiết xuất từ tinh chất có trong cây hoa Hibiscus (hoa râm bụt) của Hàn Quốc kết hợp với tinh chất tự nhiên như thảo dược, các vitamin, set dưỡng da Mamonde Moisture Ceramide Intense Cream từ nhà Mamonde hứa hẹn sẽ là bộ sản phẩm cực hữu hiệu trong việc giúp bạn dưỡng ẩm da, chống lão hóa, khiến cho làn da trắng sáng mịn màng.

Bộ sản phẩm bao gồm 3 bước: Nước Hoa Hồng Mamonde Moisture Ceramide Skin  Softener, Dưỡng Da Mamonde Moisture Ceramide Emulsion và Kem Dưỡng Mamonde Moisture Ceramide Intense Cream. Với công thức “hàng rào giữ nước trên da”, đây sẽ là nhân tố giúp cho làn da luôn khỏe mạnh trước các tác nhân xấu từ bên ngoài. Ngoài ra, bộ sản phẩm kết hợp với hương thơm dễ chịu, sẽ mang lại cho bạn cảm giác sảng khoái hơn bao giờ hết.

Đối với Mamonde - không phải chỉ có hoa thì mới đẹp. Mỗi bông hoa khi chớm nở cho đến khi lụi tàn đều gói gém trong mình nó tất cả sự sống và năng lượng của tự nhiên. Từ thân rễ đến từng cánh hoa đều mang một vẻ đẹp khó diễn tả. Thế nhưng, nó không phải là biểu tượng của cái đẹp. Với Mamonde - chính người phụ nữ mới là tượng đài của cái đẹp, và việc sáng tạo nên những sản phẩm lấy tinh túy từ loài hoa là nhằm giúp người phụ nữ khẳng định được vẻ đẹp thực sự của họ.


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

0 comments

Để lại bình luận