BLACK DIAMOND TRUFFLE – MỘT LOẠI NẤM MANG TÍNH CHẤT CHỐNG LÃO HÓA SIÊU MẠNH

BLACK DIAMOND TRUFFLE – MỘT LOẠI NẤM MANG TÍNH CHẤT CHỐNG LÃO HÓA SIÊU MẠNH

Bạn đã bao giờ nghe tới loại nấm cục mang tên Black Diamond Truffle (nấm cục đen) hay danh pháp khoa học là Tuber Melasnosprum? Đây là một trong những loại nguyên liệu được gán mác giá cao nhất, khi giá thành của một kilogram có thể lên tới 15 000$.

Trong ẩm thực loại nấm thượng hạng này được săn lùng rất nhiều bởi các nhà hàng nổi tiếng đình đám phương Tây bởi, ví von loài nấm như những viên kim cương đen. Và biệt danh đó không hề sai, khi loại nấm này chỉ phát triển hoang dã, dưới đất, và thường là ở dưới gốc cây sồi ở những vùng miền nam của Pháp, Ý hoặc Bồ Đào Nha. Khác với nông nghiệp, con người không thể gieo một hạt giống xuống và chăm nom tới khi thu hoạch, khi loại nấm chỉ có thể mọc và phát triển dưới những điều kiện nhất định, khiến cho quá trình thu hoạch không thể dự định được trước. Và do nhu cầu tăng cao, loại nấm này ngày lại càng hiếm hơn.

Nhưng loại nấm này không chị có giá trị cao trong làng ẩm thực, ngoài ra loài nấm cục này ẩn chứa một nguồn dinh dưỡng dồi dào cho làn da trưởng thành. Một trong những nhà tiên phong, mang loại nấm này đưa vào ứng dụng trong ngành làm đẹp chính là Estee Lauder, khi dòng mỹ phẩm Re-Nutriv được trình làng vào năm 1956. Lý do vì sao loại nấm hiếm này được đưa vào trong thành phần của mỹ phẩm chính là khả năng tái tạo chức năng chống lão hóa tự nhiên của da. Quá trình sản xuất cùng không hề dễ dàng, phải mất khoảng 10-15 kg của nấm cục thô để thu lại chỉ một kilogram chiết xuất tinh khiết Tuber Melasnosprum Extract.

Vậy chiết xuất nấm cục Tuber Melasnosprum Extract có những công dụng gì?

Chiết xuất Tuber Melasnosprum Extract giữ bên trong vô vàn các loại dưỡng chất chống lão hóa như amino acid, peptide, retinol và các loại vitamin giúp ngăn chặn các oxy hoạt tính khiến da lão hóa, nếp nhăn và mất đi sự săn chắc.

Các dưỡng chất trong chiết xuất mang lại cho các tế bào năng lượng để sửa chữa và bảo vệ mình để chúng có thể sống lâu hơn và trẻ trung hơn.

Đặc biệt có chứa một loại enzyme mang tên Superoxide Dismutase, là một trong những chất chống oxy hoá mạnh nhất vì nó có khả năng làm giảm các tổn thương trên da gây nên bởi gốc tự do. Hơn nữa sẽ giảm thiểu tối đa những nếp nhăn và dấu hiệu lão hóa của da. Đặc biệt phù hợp với những làn da tuổi 25+ khi quá trình lão hóa đang tiến triển ngày một rõ rệt hơn.

Chiết xuất nấm cục đen không được sử dụng phổ biến rộng rãi cũng chính bởi vì sự hiếm hoi của loại nấm này. Và hầu hết chỉ có những nhãn hiệu mỹ phẩm chuyên sâu về thành phần và công thức mỹ phẩm, ít phục vụ thị trường rộng mới khai thác thành phần này.

Nhãn hiệu tiêu biểu nhất chính là Yuri Pibu, đã được nhắc tới khá nhiều lần trong những bài viết của Yppuna, luôn phục vụ thị trường với những sản phẩm chất lượng cao, thành phần lành tính và hiệu quả. Dòng sản phẩm Yuri Pibu Cucu Maronza với thành phần chứa tới 60% chiết xuất nấm cục đen Tuber Melasnosprum Extract, hứa hẹn đem lại cho làn da những dưỡng chất cần thiết nhất, dưỡng ẩm tuyệt vời và đặc biệt là hiệu ứng chống lão hóa mạnh mẽ.

 

Với chiết xuất Tuber Melasnosprum Extract, làn da sẽ được cung cấp những dưỡng chất mạnh mẽ, bảo vệ làn da khỏi độc tố, chống chọi lại quá trình lão hóa, mang lại một làn da đầy năng lượng và sức sống. Yppuna chúc các bạn luôn trẻ trung và xinh đẹp!


0 comments

Để lại bình luận