CÁCH DƯỠNG DA CHO LỚP MAKE-UP CĂNG BÓNG HOÀN HẢO

CÁCH DƯỠNG DA CHO LỚP MAKE-UP CĂNG BÓNG HOÀN HẢO

Để đạt được một make-up look hoàn hảo, một lớp trang điểm lâu trôi, không khô, bóng nhẹ và tự nhiên nhất, chúng ta cần chuẩn bị làn da một cách kỹ càng hơn. Bởi khi làn da ở trạng thái ổn định nhất cùng với đủ độ ẩm, sẽ cũng là lúc phù hợp nhất cho một lớp trang điểm xinh xắn. Hãy cùng tìm hiêu cách dương da trước khi trang điểm để đạt được lớp make-up “chuẩn không cần chỉnh” nhé!

 

Bước 1: Tẩy sạch bụi bẩn và dầu thừa

Lý do chúng ta nên tây sạch bụi bẩn và dầu thừa là để đảm bảo vệ sinh, một bước không thể thiếu khi chuẩn bị trang điểm. Các bạn có thể làm sạch da bằng nước tẩy trang một cách nhanh gọn lẹ, chỉ cần thấm vào bông và lau nhẹ nhàng. Nước tẩy trang Make P:rem Safe Me Relief Green Cleansing Water sẽ hoàn thành nhiệm vụ này xuất sắc.

 

Bước 2: Rửa mặt bằng sữa rửa mặt

Sau khi tẩy trang, bụi bẩn và dầu trên da đã được lấy đi đáng kể, nhưng các bạn vẫn nên rửa lại mặt bằng sữa rửa mặt, để đảm bảo da được làm sạch sâu hơn. Trong trường hợp này, các bạn hãy lựa chọn một lọ sữa rửa mặt lành tính, với nồng độ pH thấp để tránh làm tổn thương da và đồng thời có khả năng duy trì độ ẩm cho da tốt như Cosrx Low pH Good Morning Gel Cleanser.

Bước 3: Cân bằng và làm dịu da bằng xịt khoáng

Sau bước làm sạch da thì chúng ta nên tìm lại sự cân bằng cho da, đồng thời bổ sung thêm một chút độ ẩm bằng  xịt khoáng. Nếu xu hướng make-up bạ theo đuổi là căng bóng khỏe, thì Make P:rem Safe Me Relief Moisture Mist sẽ góp phần lớn trong việc tạo nên độ bóng khỏe mạnh cho làn da nếu bạn xịt khoáng thường xuyên lên lớp trang điểm đó.

Bước 4 : Tiếp tục dưỡng ẩm bằng toner đậm đặc hơn

Đặc biệt với những bạn có làn da khô hơn, thì bổ sung thêm toner có kết cấu đậm đặc hơn, nhằm bổ sung độ ẩm tốt hơn là việc cần thiết. Pyunkang Yul Essence Toner là một sản phẩm toner tinh chất – với kết cấu đậm đặc hơn và bổ sung nhiều dưỡng chất hơn cho làn da.

Bước 5: Sử dụng huyết thanh – serum

Các bạn hãy tử sử dụng huyết hanh cấp nước dạng gel như AHC Hydra B5 Soother Ampoule, có thể bổ sung độ ẩm, độ bóng cho cả làn da “háo nước nhất”. Chỉ cần vài giọt huyết thanh thôi, một nền tảng da căng bóng sẽ thuộc về bạn. Hãy thoa đều huyết thanh lên những vùng  cần bắt sáng trước – như gò má và giữa trán, sau đó thoa đều các vùng còn lại.

Bước 6: Gia tăng độ bóng bằng dầu dưỡng da

Bạn hãy thử sử dụng 2-3 giọt dầu dưỡng, thoa nhẹ lên hai bên gò má, giữa trán và sóng mũi – lấy những nơi bắt sáng tốt làm điểm nhấn, nhằm thể hiện sự bóng khỏe mà không hề phản cảm hay mang lại cảm giác bóng dầu. Dầu dưỡng Huxley Secret of Sahara Oil; Light and More là một sự lựa chọn lý tưởng cho bước này.

Bước 7: Kết thúc và khóa ẩm bằng kem dưỡng

Sau bao nhiêu bước dưỡng ẩm và gia tăng độ căng bóng của làn da, chúng ta cần khóa lại những dưỡng chất và độ ẩm đó, để đảm bảo có thể duy trì đọ bóng trong suốt một ngày. Vì vậy, hãy kết thúc bằng cách thoa đều kem dưỡng Pyunkang Yul Nutrition Cream với cấu kết mỏng nhẹ, nhanh thấm để hoàn thành chu trình nhé!

Để xem toàn bộ hướng dẫn cách sở hữu một lớp nền căng bóng, các bạn có thể truy cập theo link này.

Sau những bước trên các bạn có thể tiến đến những bước trang điểm tùy theo sở thích của mình rồi, vì khi này làn da đã có đủ điều kiện để tiếp nhận phấn và các thành phần khác. Chúc các bạn có một lớp trang điểm căng bóng khỏe mạnh, “không tì vết” nhé!


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

0 comments

Để lại bình luận