CÁCH MASSAGE MẶT CHỐNG LÃO HÓA, GIẢM NẾP NHĂN CHUẨN HÀN QUỐC

CÁCH MASSAGE MẶT CHỐNG LÃO HÓA, GIẢM NẾP NHĂN CHUẨN HÀN QUỐC

Viết bởi Do Emmi vào

Tại thời điểm này, thị trường mỹ phẩm bùng nổ với vô vàn sản phẩm được tạo ra và gắn mác chống lão hóa, hứa hẹn một làn da 0 tuổi. Nhưng các bạn có biết rằng, có rất nhiều thủ thuật khác, để bổ sung vào quá trình làm đẹp, khiến hiệu quả của các dòng mỹ phẩm được tăng cao. Thủ thuật massage không còn mới lạ, nhưng nhiều bạn vẫn khá “lười” và ỉ lại chỉ sử dụng các dòng sản phẩm chống lão hóa. Hãy tin Yppuna đi, nếu muốn có một làn da trẻ tươi không tuổi, hãy dành thời gian để massage như chị Alicia Yoon (người sáng lập và CEO của Peach and Lily) chỉ đạo nhé!

Để kết hợp massage vào thói quen hàng ngày của bạn, sau khi bước sản phẩm trị liệu/ serum/ huyết thanh, hãy sử dụng một loại kem yêu thích thêm một chút dầu argan và áp dụng vào bước cuối cùng. Hoặc, sử dụng một lượng lớn serum để xoa bóp.

Tất cả các kỹ thuật này là tốt cho da thiếu nước, giúp kích thích cơ và lưu thông máu, do đó cũng chống lão hóa hiệu quả.


Massage cách 1

Người Hàn Quốc bị ám ảnh bởi đường V-line từ cằm tới tai. Do vậy để phần v-line không bị chùng xuống và nhìn gọn hơn, massage này là cho bạch huyết của bạn thoát đi, tránh tích tụ và lưu thông , hơn nữa chất độc tích tụ trong hệ thống bạch huyết của bạn ảnh hưởng rất nhiều tới vẻ đẹp của làn da.


1. Ngay phía sau tai của bạn, gần hàm của bạn, bạn sẽ cảm thấy một nút nhô lên. Bạn không nên nhấn quá mạnh, hãy massage nó ra. Nếu bạn bấm quá mạnh, bạn sẽ làm tan nó và nó sẽ không di chuyển nữa. Giữ nó thật nhẹ.


2. Riêng cho đường V-line, hãy dùng 2 đốt ngón tay trỏ và giữa để massage đường hàm.


3. Hãy tiếp tục quá trình giúp giảm tích nước một cách nhẹ nhàng. Dùng ngón tay chải đều từ cổ xuống.


4. Dùng ngón tay cái để ấn nhẹ xuống dưới đường hàm, dùng những ngón tay còn chạy dài theo đường hàm. Sau đó dùng ngón tay chải từ cổ xuống và kết thúc bằng tác động vuốt qua xương quai xanh.

 

Massage cách 2

Đây là một cách massage nhờ vào các điểm kích hoạt/áp lực. Cách tốt nhất để làm động tác này này là giữ yên bàn tay và cúi gục đầu vào tay bạn để xoa bóp - vì đó là mức áp lực cần thiết. Thủ thuật Massage này sẽ làm giảm căng thẳng và giúp máu tuần hoàn tốt hơn. Nếu bạn không có đủ lượng máu lưu thông, thi chẳng có sản phẩm nào là có ích đối với làn da cả, khi về cơ bản khuôn mặt của bạn không nhận được chất dinh dưỡng cần thiết.

  1. Nhấn vào khoảng trống giữa lông mày của bạn với các đốt ngón tay cái.
  2. Nhấn vào thái dương của bạn với các ngón tay trỏ và giữa.
  3. Nhấn chặt hai bên mũi.
  4. Nhấn mạnh dưới xương gò - gần như đến mức mà nó đau nói. Điều đó sẽ làm cho máu bạn lưu thông.

 

Massage cách 3

Thủ thuật này nhằm tình trạng bị tích nước ở mặt, giúp làm căng da.


1. Lấy các đốt ngón tay và chà xát trên trán của bạn. Với động tác này, hãy đảm bảo rằng lượng kem hay serum của bạn còn dư nhiều trên tay. Khu vực này sẽ được kích thích rất nhiều và sẽ làm giảm căng thẳng. Sau đó dung tay miết và kéo các cơ lên phía trên. Sau đó kết thúc bằng cách chải ngón tay xuống cổ.


2. Bấm vào các điểm áp lực ở hai bên mũi, và sau đó vuốt qua bên má của bạn.


Hãy luôn chăm chỉ và xinh đẹp nhé các nàng!

(Theo Covetour x Alicia Yoon)

0 comments

Để lại bình luận