EUK 134 – MỘT THÀNH PHẦN CHỐNG LÃO HÓA TUYỆT ĐỈNH

EUK 134 – MỘT THÀNH PHẦN CHỐNG LÃO HÓA TUYỆT ĐỈNH

Chống lão hóa không bao giờ là thừa thãi và nếp nhăn sẽ luôn là kẻ thù của mỗi cô gái. Để giữ được vẻ đẹp trẻ trung, làn da căng mịn thì các bạn nên cân nhắc những thành phần chống lão hóa hiệu quả và nổi bật nhất, trong đó có một thành phần mang tên EUK 134.

Thành phần chống lão hóa trong mỹ phẩm là gì?

Thành phần chống lão hóa là một trong những thành phần được đón chào nhiệt liệt nhất trong các hũ mỹ phẩm chị em thường dùng hàng ngày, bởi chúng mang vai trò bảo vệ, và kìm hãm đồng hồ sinh học của làn da. Thực ra những thành phần chống lão hóa là các hợp chất tự nhiên được tạo nên bởi các loại vitamin và khoáng chất. Chúng đối phó với các gốc tự do (free radicals) có gây hại cho DNA, li pít và protein – lý do dẫn tới những tế bào bị lão hóa sớm, khiến da hình thành những nếp nhăn, da không đều màu, các đốm đen, da chạy xệ và thậm chí là những quầng thâm dưới mắt. Để có một làn da “không tuổi” thì các thành phần chống lão hóa này không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của làn da chị em đâu.

EUK 134 – ethylbisiminomethylguaiacol manganese chloride

Cái tên EUK 134 này chắc ít ai nghe qua, bởi ở thị trường Việt Nam thì thành phần này còn khá là mới mẻ. Nhưng đã được vang danh bởi sự ra mắt của The Ordinary với sản phẩm EUK 134 0.1%. EUK 134 là một thành phần chống lão hóa cực mạnh và vượt trội ở khả năng tự phục hồi cơ chế chống lão hóa sau khi xử lý các gốc tự do. Đó cũng chính là sự khác biệt giữa EUK 134 và các thành phần chống lão hóa thông thường khác như Vitamin C, trà xanh, hydroquinone hay Coenzym Q10 phần lớn đều không có khả năng tự phục hồi sau khi đã chiến đấu xong gốc tự do. EUK 134 lại khác, chúng phá hủy gốc tự do xong, chúng sẽ tự phục hồi chức năng và lại có thể chiến đấu ngay lập tức, đó là sự nổi bật của thành phần này. EUK 134 đã được chứng nhận khả năng giúp da giảm thiểu sự tổn thương mà các tia UV gây nên cho da, ngoài ra còn làm mềm mịn da, bóng khỏe một cách đáng kể.

Chỉ cần tìm kiếm EUK 134 trên The Ordinary. Các bạn sẽ thấy rất nhiếu phàn hồi tích cực trung bình là 8.3 sao trên 10. Vì chúng mình cũng biết là mỹ phẩm không đơn giản phù hợp cho tất cả mọi người, nên chúng ta luôn cẩn thận “thử” xem sao, nhưng biết đâu EUK 134 lại là một lựa chọn lý tưởng cho làn da của các cô gái 25+ chăng?Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

0 comments

Để lại bình luận