FEEL BEAUTIFUL CAMPAIGN

Feel Beautiful là chiến dịch được tổ chức nhân dịp Quốc tế Phụ Nữ 8 tháng 3 bởi Yppuna. ý tưởng ban đầu là câu hỏi rất đơn giản: Thế nào là đẹp? Với chuỗi 7 videos và 1 sự kiện tại HCMC, Feel Beautiful hướng đến vẻ đẹp cơ thể lành mạnh. Vừa mong phần nào hiểu được định nghĩa của đẹp qua lăng kính của nhiều người phụ nữ, chiến dịch truyền tải thông điệp về sự trân trọng cơ thể, nâng niu những tròn méo góc cạnh vốn rất gợi cảm của người phụ nữ. Đơn giản hơn, là hãy “cảm thấy đẹp” trước, hãy biết cách yêu và tôn trọng bản thân mình.

Dan Ni, một queer artist và graphic designer. Buổi quay cho chiến dịch ở studio, mang theo 2 bộ outfit, 1 bộ trang điểm, nhiều phụ kiện đẹp “lồng lộn”, Ni chia sẻ về vẻ đẹp, về sự thoải mái và việc được sống thành thật nhất với bản dạng của mỗi người. “Đẹp là gì à? Khoan nói về đẹp, mình nghĩ nếu mỗi người trước hết thấy thoải mái với bản dạng của mình, thì họ sẽ thấy bản thân mình đáng yêu và cảm thấy mình đáng được nâng niu.”

Một người mẹ sau khi cai sữa cho con và nghĩ rằng trời ơi, bầu ngực này là của ai đây?

“Đẹp một cách tự nhiên nhưng không thể tự nhiên mà đẹp được”. - Chị Đan Sâm cười và nói.
Trong ánh đèn vàng của quán cà phê trên phố Tông Đản, Feel Beautiful trò chuyện lần đầu với Đan Sâm - một người mẹ hai con và là một người yêu việc làm mẹ. Chị nói về sinh con, về ghèn bụng, về việc tập kegel lúc cho con bú và ngủ gật lúc đang đắp mặt nạ. Vốn yêu việc làm đẹp, Đan Sâm cho rằng làm đẹp là việc tự thân, nếu thấy bôi kem dưỡng mỗi tối là một cực hình thì không nên gò ép. “Nhưng nếu một người phụ nữ thấy chỗ này chỗ kia của mình còn xấu, thì nghĩa là mình đang chưa tự tin rồi.

Thực hiện trong một khoảng thời gian rất ngắn từ lúc có ý tưởng đến ngày launch video đầu tiên là Thứ 4, ngày 1 tháng 3 năm 2017, Feel Beautiful mong muốn được mang đến những chia sẻ đáng yêu, thành thực của những người phụ nữ khác nhau từ tuổi tác, nghề nghiệp, gương mặt, kích cỡ. Điểm chung của những người phụ nữ này chính là năng lượng tích cực họ mang lại cho phái đẹp.

Những video sắp tới là câu chuyện của:

/ Chị Uyên Mi, một người chuyển giới nữ và cũng là một cô giáo. Chị chia sẻ về việc cảm thấy xinh đẹp bằng việc nuôi một bộ tóc dài và bằng sự chia sẻ.

/ Chị Kim, một người phụ nữ khiếm thính bẩm sinh. Đang sinh sống tại Úc với gia đình. Học Đại học ngành Thiết kế thời trang mất 8 năm, vì cứ học 1 năm lại nghỉ 1 năm để sinh con. Nhưng chị vẫn học và làm bằng được, vì thích. Từng quyên góp được hàng triệu đô la cho quỹ từ thiện cho bệnh nhân ung thư, chị Kim là một trong những người phụ nữ đẹp nhất Yppuna từng được gặp, theo mọi nghĩa.

/ Chi-hê, một cô gái Hàn Quốc nói về văn hóa ai cũng phải đẹp của xứ sở Kim Chi. Nhưng quan niệm về vẻ đẹp ngoại hình của Chi-hê thay đổi từ khi gặp bạn trai hiện tại của mình.

/ Bác Tâm, một cựu hot-girl đã chạm tuổi ngũ tuần. Bác đã cho chũng tôi hiểu rõ nhất câu là ở mỗi tuổi, người phụ nữ sẽ đẹp theo một cách rất riêng. Và tuổi tác không phải làm người phụ nữ bớt xinh đẹp, tuổi tác khiến phụ nữ đẹp theo một cách khác.

Nằm giữa chiến dịch sẽ là sự kiện Trân trọng vẻ đẹp của riêng bạn - Embrace your own beauty được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh vào ngày Thứ 7 04/03. Tại sự kiện xinh xuất sắc này, những người đến tham dự chương trình sẽ được tư vấn đề làm đẹp và chăm sóc da. Chuẩn bị sẵn cho mỗi người đến đều có một món quà xinh xinh mang về, Yppuna mong sự kiện sẽ khép lại chiến dịch lần này với thông điệp tích cực và tạo cảm hứng cho phụ nữ hãy biết trân trọng và chăm sóc cho cơ thể của mình (vì đó cũng chính là ve vuốt và di dưỡng cho người phụ nữ ở bên trong).

Thấy đẹp trước, rồi sau đó là làm đẹp.

---

Yppuna được thành lập từ năm 2016 bởi Hoa Đỗ, người từng được Google đề nghị làm vị trí quản lý quảng cáo thương hiệu tại khu vực Châu Âu và Trung Đông nhưng đã từ chối để trở về Việt Nam lập nghiệp với những sản phẩm làm đẹp.

Yppuna đã vượt qua 2400 đối thủ từ nhiều quốc gia trên thế giới để trở thành 1 trong top 15 những công ty khởi nghiệp sáng tạo nhất trong cuộc thi K-Startup Challenge do chính phủ Hàn Quốc tài trợ. Với sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành giúp phụ nữ Việt Nam đẹp, hạnh phúc và tự tin hơn, Yppuna luôn cố gắng mang những sản phẩm làm đẹp tốt và an toàn nhất từ khắp nơi trên thế giới cho người phụ nữ Việt Nam.

0 comments

Để lại bình luận