GIẢI QUYẾT GỌN NHẸ TỪ LỖ CHÂN LÔNG CHO TỚI MỤN ĐẦU ĐEN CHỈ BẰNG 1 BỘ SẢN PHẨM

GIẢI QUYẾT GỌN NHẸ TỪ LỖ CHÂN LÔNG CHO TỚI MỤN ĐẦU ĐEN CHỈ BẰNG 1 BỘ SẢN PHẨM


Ước gì lỗ chân lông mình nhỏ hơn, ước gì trên mũi không xuất hiện những đám mụn đầu đen đáng ghét, ước gì...da ko có lỗ chân lông. Có phải bạn đã từng ước như vậy dù chỉ một lần?

Có rất nhiều vấn đề bắt nguồn từ lỗ chân lông, từ việc lỗ chân lông to, khiến da mặt nhìn kém mịn màng lại hơi thô, hay là nơi ẩn nấp của bụi bẩn hay vi khuẩn gây ra các loại mụn như mụn ẩn, mụn đầu đen hay thậm chí là mụn viêm. Đặc điểm của lỗ chân lông từng người có thể rất khác biệt, nhưng những điều cơ bản cần thiết để chăm sóc thì lại không quá khác biệt.

1. RỬA MẶT SẠCH SÂU

Điều cơ bản cho làn da đẹp chính là lam sạch làn da bất kể làn da bạn là loại da nào. Nhưng đối với những làn da có lỗ chân lông to kém thẩm mỹ, cộng hưởng cùng việc tiết ra lượng dầu quá mức cần thiết thì làm sạch sâu cần phải được chú trọng hơn nữa. Hãy lựa chọn cho mình những loại sữa rửa mặt có khả năng làm sạch sâu, loại bỏ bụi bặm và bã nhờn từ lỗ chân lông, nhưng vẫn có thể duy trì độ ẩm tự nhiên cho làn da và không làm khô hay gây kích ứng như sữa rửa mặt Skinmiso Rice Cleansing Foam. Với thành phần chiết xuất từ gạo, bọt của sửa rửa mặt sẽ tẩy da chết nhẹ nhàng, đem lại làn da sạch dầu, sạch sâu, mịn màng và sáng hơn mỗi ngày.

 2. GIỮ VỆ SINH VÀ LOẠI BỎ MỤN ĐẦU ĐEN ĐÚNG CÁCH

Để giảm thiểu mụn đầu đen, bạn nên quan sát xem vào những thời điểm nào đám mụn đầu đen xuất hiện nhiều nhất. Mũi là 1 phần của cơ quan hô hấp nên môi trường xung quanh chúng ta cũng đóng góp một vai trò quan trọng. Nếu bạn di chuyển trong môi trường bụi bặm, nó sẽ thể hiện rõ lên mũi ngay. Hoặc còn yếu tố đó chính là gối ngủ, nếu bạn không thường xuyên thay vỏ gối, những bụi bặm từ tóc rước lên gối cũng sẽ dễ dàng trở thành mụn đầu đen trên mũi, vì mình dành tới 8 tiếng để ngủ cơ mà.


Hơn nữa mụn đầu đen sẽ không tự nhiên tan đi, nếu chúng ta không tác động tới chúng. Ngoài thị trường có rất nhiêu phương pháp như lột mụn, nặn mụn đầu đen, nhưng thật ra những thủ thuật như vậy thường khiến mũi sạch mụn đầu đen, nhưng lại khiến lỗ chân lông to hơn và nhanh chóng quay lại về sau. Hãy loại bỏ mụn đầu đen đúng cách mà không khiến lỗ chân lông giãn ra với Skinmiso Pore Beauty Nose Pack - bao gồm 3 bước chăm sóc.

Bước 1 – đẩy nhân mụn đầu đen để có thể làm sạch dễ dàng mà không khiến lỗ chân lông bị giãn ra

Bước 2 – làm dịu và thu nhỏ lỗ chân lông

Bước 3 – dưỡng và bảo vệ lỗ chân lông


 3. KIỂM SOÁT LƯỢNG DẦU VÀ THU NHỎ LỖ CHÂN LÔNG

Nếu lỗ chân lông tại vùng chữ T khiến bạn tự ti, và mong muốn thu nhỏ chúng, hãy tìm tới những sản phẩm có thành phần như witch hazel leaf extract (chiết xuất lá cây phỉ) , hay chiết xuất trà xanh có chứa Tanin cũng giúp sẽ khít lỗ chân lông hiệu quả. Sản phẩm trị liệu dành riêng cho việc thu nhỏ lỗ chân lông bán chạy nhất tại Wishtrend chính là Skinmiso Pore Corset Serum – giúp làm se khít lỗ chân lông ngay sau 20 phút sử dụng. Serum này không chỉ giúp thu nhỏ lỗ chân lông, mà còn kiểm soát lượng dầu tiết ra và dưỡng ẩm vừa đủ cho những làn da dầu. Đây là tinh chất ra đời với mục đích chính đó là giúp se khít, thu nhỏ lỗ chân lông và chắc chắn sẽ khiến bạn phải công nhận hiệu quả của sản phẩm.

 4. DƯỠNG ẨM VÀ BẢO VỆ LỖ CHÂN LÔNG

Không có làn da nào không cần dưỡng ẩm cả, kể cả khi da bạn là da dầu hay hỗn hợp, chỉ là cần được dưỡng theo cách khác, với những thành phần phù hợp dành cho làn da đó. Bởi vì sau khi làn da được làm sạch sâu, trị liệu đúng cách, thì bước cuối cùng chính là bảo vệ và đảm bảo khóa lại những bước chăm sóc trước đó, để đảm bảo hiệu quả hay thâm chí còn gia tăng công dụng.

Một làn da hỗn hợp/ da dầu có vấn đề về lỗ chân lông luôn đòi hỏi được dưỡng ẩm bằng một hũ kem có cấu kết thanh nhẹ, thành phần dễ thẩm thấu và không hề gây bí bách như Skinmiso Pore Zero Night Cream – một sản phẩm có thể đảm bảo đủ độ ẩm và sự bảo vệ cho làn da có những vấn đề về lỗ chân lông, cần kiểm soát lượng dầu, thúc đẩy quá trình se khít lỗ chân lông và làm sáng da.

KẾT

Mụn đầu đen và lỗ chân lông sẽ luôn là một vấn đề lặp lại nếu bạn không vệ sinh và giữ gìn đúng cách. Mụn đầu đen sẽ luôn xuất hiện nếu bạn không chăm sóc thường xuyên bởi mụn sự tích tụ của bụi bặm và dầu. Còn để có làn da “không lỗ chân lông” bạn cần tính kiên trì, kiên trì làm sạch, kiên trì thu nhỏ và bảo vệ. Nhưng mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn cùng dòng sản phẩm dành riêng cho lỗ chân lông và mụn của Skinmiso các bạn nhé. Chúc các bạn luôn xinh!


 

0 comments

Để lại bình luận