HỨA HẸN LÀN DA MỚI - NEW YEAR’S BEAUTY RESOLUTION 2018

HỨA HẸN LÀN DA MỚI - NEW YEAR’S BEAUTY RESOLUTION 2018

Năm mới đã đến bạn đã đặt ra những mục tiêu nào để vẻ đẹp của mình tăng thêm chân kính vào năm 2018 này? Hãy để Yppuna dẫn lối, hứa hẹn dẫn tới một làn da trẻ đẹp và khỏe khoắn! 

  1. LỊCH CHĂM SÓC DA

Nghe có vẻ hơi cứng nhắc, nhưng nếu có thể ghi chép lại những bước chăm sóc da, những tác động và tình trạng của da sẽ rất hữu dụng cho chính bản thân bạn, để hiểu sâu hơn về chính làn da của mình. Đó cũng là cách tốt nhất để theo dõi những biến đổi của da theo năm tháng, nhìn lại vào ghi chép bạn cũng sẽ dễ dàng nhận dạng được nguồn gốc của vấn đề hoặc những xúc tác tích cực tới làn da. Từ đó bạn có thể tự tin xây dưng quy trình chăm sóc da phù hợp với chính những như cầu của làn da.

Nghe có vẻ sẽ tốn thời gian, nhưng lại là một nguồn thông tin vô cùng có ích đó. Ngoài ra các bạn cũng có thể “đặt lịch” cho từng việc chăm sóc da nhu đắp mặt nạ, tẩy da chết, để đảm bảo 1 quá trình chăm sóc da lành mạnh và đầy đủ nhất!

2. BỔ SUNG RAU XANH VÀO BỮA ĂN HÀNG NGÀY

Để có làn da đẹp không thể chỉ dựa vào những sản phẩm bôi bôi chát chát, ngược lại hãy rút ngọn con đường đi tới một làn da mịn màng bằng cách kết hợp cả chế độ dinh dưỡng. Năm mới là thời gian để “khởi động lại” cỗ máy sinh học bằng năng lượng từ rau xanh. Những bác sỹ da liễu đã theo dõi bệnh nhân của mình và phát hiện một điểm tương đồng, là những bệnh nhân sở hữu làn da trẻ khỏe hơn đều có một chế độ dinh dưỡng chứa rất nhiều rau xanh. Các bác sỹ da liệu đặc biệt khuyến khích bệnh nhân của mình uống nước ép xanh – nhằm cung cấp nước cho da và đồng thời giải cứu tình trạng tích nước nữa.

3. LUÔN GIỮ CHAI NƯỚC BÊN MÌNH

Uống nước nghe có vẻ dễ dàng, nhưng chúng ta thường bỏ qua điều này - uống nhiều nước là chìa khóa giúp cơ thể đào thải chất độc và làm mới làn da. Hãy luôn giữ một chai nước bên mình, đặt trong tầm mắt để tự nhắc nhở việc uống nước. Hơn nữa bạn có thể kiểm tra xem liệu bạn đã uống được đủ lượng nước cần thiết trong ngày.

4. BẮT ĐẦU SỬ DỤNG RETINOL

Đầu năm là thời điểm của viêc nhìn lại, nhận xét và rút kinh nghiệm, để rồi vạch ra những hướng đi mới, tốt hơn cho mình và với mỹ phẩm cũng vậy. Nếu bạn chưa dùng Retinol, bạn có thể tham khảo vào lúc này. Theo bác sĩ Joshua Zeichner, chuyên gia thẩm mỹ và là giám đốc nghiên cứu về thẩm mỹ cho hay, ở độ tuổi 24-25 là thời điểm hợp lý để bắt đầu sử dụng retinol giúp kích thích collagen và làm tăng độ dầy da và độ đàn hồi. Đối với một người trẻ, sử dụng retinol cũng giống như đảm bảo nền tảng của da càng khỏe mạnh càng tốt, vì vậy nó có thể chống lại nhăn càng hiệu quả hơn khi bạn già đi.

5. TÌM KIẾM NHỮNG TRẢI NGHIỆM MỚI

Cho mỗi vẫn đề bạn đều có thể có sự lựa chọn về giải pháp khác nhau, với mỹ phẩm cũng không ngoại lệ. Mỹ phẩm theo thời gian khi làn da thích ứng tốt sẽ tới một ngưỡng là không còn tác dụng với làn da nữa. Đây là thời gian lý tưởng để bạn trải nghiệm những sản phẩm mới, tiên tiến hơn năm trước và biết đâu lại có hiệu quả với làn da của bạn lúc này và giúp tút tát lên gấp mấy lần nữa?

Có thể bạn đã quá quen thuộc với những sản phẩm được phủ sóng rộng rãi bởi các nhãn hiệu mỹ phẩm lớn, nhưng tại sao không tìm tới những sản phẩm nội địa hiệu quả, được người bản xứ tin tưởng chọn lựa và sử dụng? Hãy tìm tới Yppuna để tìm ra những giải pháp mới cho làn da cùng những sản phẩm Hàn Quốc nội địa đảm bảo chất lượng và hiệu quả như Make P:Rem, Natural Pacific hay Pyunkang Yul! Hãy giúp làn da tỏa sáng trong năm 2018 này!

Chúc các bạn luôn xinh!

 

0 comments

Để lại bình luận