KEM TRỘN – HỦY HẠI LÀN DA KHÔNG THƯƠNG TIẾC

KEM TRỘN – HỦY HẠI LÀN DA KHÔNG THƯƠNG TIẾC

Viết bởi Do Emmi vào

Ai cũng thường ao ước một làn da sáng mịn, trắng trẻo không tì vết. Và ai ai cũng muốn đẹp luôn đẹp nhanh và tốn ít công sức. Nhưng cái gì cũng có giá của nó cả, một hũ kem đắt sắt ra miếng hẳn sẽ đi kèm với những tác dụng đặc trưng, thành phần đắt đỏ hiệu quả cao. Một sản phẩm giá cả hợp lý sẽ đi kèm với chất lượng và hiệu quả tương đồng. Còn những sản phẩm đẹp tức thời, được khen hết lời, lại đi kèm với cái giá ngon bổ rẻ thì sao?

Chỉ có thể là kem trộn...

Những lời hứa, đảm bảo và cam quyết rằng “Da bạn sẽ cải thiện rõ rết chỉ sau 7 – 10 ngày sử dụng.” chắc các bạn đã nghe nhiều rồi, và mình cũng bât mí luôn, là thường sẽ liên quan tới một nhóm “mỹ phẩm” mang tên “Kem Trộn”.  Nó không hề sai. Không sai ở đây chính là việc cam kết rằng, tình trạng của da sẽ được cải thiện trong vòng thời gian ngắn ngủi, nhưng tác dụng của sản phẩm sau cái khoảng thời gian đó, có ai cam đoan? Và chính cái thành phần khiến cho lời cam kết ấy không sai, chính là corticosteroid hay còn được biết tới là corticoid – bí mật đằng sau những hũ kem trộn khiến bao nhiêu cô gái sa ngã.

KHI DA BỊ NGHIỆN CORTICOSTEROID / CORTICOID

Thật dễ làm sao để đạt được làn da trắng mịn, dễ dàng nhẹ nhàng nhanh chóng và cái giá không hề đắt. Khi làn da đã tiếp xúc với kem trộn chứa corticosteroid, đó là một vòng tròn luẩn quẩn. Làn da như bị khống chế bởi một chất độc, nếu thiếu nó sẽ không thể tồn tại. Đó là khi da đã quá quen thuộc với chất độc ấy. Bởi khi khả năng tự vệ của làn da đã bị áp chế trong một thời gian dài, nó đã mất đi sự tinh tế, khôn khéo để phân biệt rằng, yếu tố nào có hại hoặc có ích cho da. Để khi bị tước đi chất kích thích corticosteroid ấy, nó chỉ biết hoảng loạn, phản ứng với tất cả mọi thứ xung quanh, sự nhảy cảm chưa bao giờ từng có sẽ bộc lộ. Da sẽ bị tàn phá, hủy hoại và tệ hơn rất rất nhiều lần so với tình trạng ban đầu.

Những triệu chứng da nhiễm corticosteroid:

  • Da mỏng, nổi mạch máu
  • Đỏ da nong rát
  • Viêm nhiễm, nổi mụn
  • Sần đỏ nổi dày
  • Da khô, boc tróc, dày sừng
  • và rất nhiều tinh trạng nghiệm trọng khác...

Một khi da đã sử dụng kem trộn lâu năm, sẽ rất khó để khắc phục hiệu quả. Thời gian sử dụng càng lâu, hậu quả càng lớn và quá trình giúp da lành lại cũng rất gian nan.

NẾU ĐÃ LỠ LẦM THÌ HÃY QUAY ĐẦU

Là một người tiêu dùng thông minh, mọi người nên mở rộng kiến thức về các thành phần chứa trong mỹ phẩm. Bởi thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm được đồn thổi về hiệu quả, cam kết hiệu quả khó cưỡng và giá cả lại càng hấp dẫn. Nhưng phần lớn những sản phảm kem trộn với quả trình sản xuất không bài bản sẽ không bao giờ liệt kê được tất cả các thành phần, thường sẽ chỉ nêu ra một số dược liệu chung chung đơn giản, bạn sẽ không bao giờ tìm thấy được tên hóa học của thành phần. Hãy tìm tới những chuyên gia trong ngành, sở hữu kiến thức vững vàng về da để cùng chăm sóc và phục hồi da hiệu quả.

Hiện nay thị trường kem trộn ở Việt Nam phát triển rất mạnh, những sản phẩm đọc hại kém chất lượng ấy có mặt tại mọi nơi từ hàng tạp hóa, hiệu thuốc cho tới kinh doanh mua bán online qua mạng. Yppuna tin rằng các bạn sẽ sáng suốt trong việc lựa chọn sản phẩm và hãy cảnh báo những người xung quanh về vấn đề này. Yppuna sẽ luôn ủng họ các bạn lựa chọn những thương hiệu uy tín để đảm bảo sự an toàn.

 


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

0 comments

Để lại bình luận