KHÔNG LO NHẦM LẪN MẶT NẠ FAKE INNISFREE IT'S REAL SQUEEZE MASK NHỜ CÁC MẸO SAU

KHÔNG LO NHẦM LẪN MẶT NẠ FAKE INNISFREE IT'S REAL SQUEEZE MASK NHỜ CÁC MẸO SAU

Thật giả bây giờ lẫn lộn không biết đường đâu mà lần. Nhưng Yppuna sẽ mách lẻo cho bạn vài dấu hiệu để phân biệt đâu là hàng “real”, và đâu là mặt nạ “fake” nhé!

1/ Bao bì:

Ai mà dùng hàng chuẩn lâu rồi thì khi cầm gói mặt nạ fake sẽ nhận diện được ngay. Hàng thật thì bao bì cứ mềm mềm, cảm giác serum chảy đều bên trong. Còn hàng fake thì nó cứ khô ran khô rúm.

Trên hình thì sẽ khó nhìn hơn chút xíu, nhưng bên ngoài nếu bạn để ý sẽ thấy, mặt nạ thật thì màu sắc sẽ tươi hơn, nền màu trắng cũng sẽ trắng hơn, còn hàng rởm thì màu tối, ngả vàng và trông hơi cũ.

Tên của những cái mask ví dụ như Lime, Honey, Rice... REAL đều nhỏ, không phải to như của hàng giả.

Đây là viền dập sản phẩm. Real thì kiểu nó nhìn nhẹ nhàng, k rõ thô lỗ như cái Fake

Mặt sau

Mặt sau là đã có sự khác biệt rồi. Mình không biết các loại Fake khác có khác không, nhưng loại mình mua thì mặt sau của Real và Fake khác nhau ấy.

Mặt nạ thật màu mực in ở hình mô tả sẽ đậm hơn, nhất là ở tròng mắt. Còn của fake thì mực nhạt hơn.

2/ Bên trong:

Mùi: Mình mở Mask Kiwi Fake và Real thì mùi của nó khác nhau, khác hoàn toàn luôn ấy. Mình là kiểu không thích tất cả loại mùi, nhưng so sánh thì mùi của Real thì nồng hơn nhưng có mùi của Kiwi, còn mùi của Fake thì như mùi nước hoa rẻ tiền, xà phòng pha loãng, nó nhẹ hơn mùi Real nhưng ngửi thì khó chịu hơn.

Mặt nạ bên trong thì Real dày hơn, kiểu màu trắng đục, còn mặt nạ Fake thì nó mỏng và kiểu vào trong trong vàng vàng.

Như vậy là Yppuna đã chia sẻ tất tần tật bí kíp mà tụi mình có rồi. Sau bài viết này nếu có mua thì mọi người hãy nhớ chú ý các đặc điểm trên để nhận dạng hàng thật – giả, tránh tiền mất tật mang nhé!


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

0 comments

Để lại bình luận