TOP 5 PHẦN MỀM VỀ LÀM ĐẸP TẠI HÀN QUỐC

TOP 5 PHẦN MỀM VỀ LÀM ĐẸP TẠI HÀN QUỐC

Review từ người tiêu dùng luôn là minh chứng tốt nhất về chất lượng sản phẩm. Thế nhưng mỹ phẩm mà, không phải ai cũng hợp như ai, vì thế nếu tự bản thân mình trang bị đủ những kiến thức cơ bản, để bản thân biết thành phần nào sẽ hợp với da, thành phần nào tốt thì việc lựa chọn mỹ phẩm sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đúng không nào. Sau đây Gâu Gâu sẽ giới thiệu đến bạn 5 Top Phần Mềm về làm đẹp HOT NHẤT tại Hàn Quốc hiện nay. Vừa nắm bắt kịp trends nước ngoài, vừa đọc được những review, đánh giá chân thực nhất, vừa biết thành phần nào có hại, có lợi thì tốt quá tốt luôn đúng không nào!!! Cùng bắt đầu nhé!

  1. Hwahae (화해)

Khi nhắc đến các Apps Hàn Quốc về mỹ phẩm, skincare thì đương nhiên là không thể không nhắc đến Hwahae. Hwahae là một trong những apps tồn tại lâu nhất cho đến nay (4 năm) và cũng là app phổ biến nhất của người Hàn dùng để đánh giá xếp hạng các sản phẩm mỹ phẩm. Bảng đánh giá này hoàn toàn công tâm dựa trên sự đánh giá của người tiêu dùng, không hề mang tính chất PR ảnh hưởng đến thứ tự xếp hạng sản phẩm.

Với Hwahae, bạn có thể dễ dàng tìm cho mình những sản phẩm mỹ phẩm hữu cơ tốt nhất, cùng với bảng thành phần vô cùng chi tiết, chỉ ra cả những thành phần có thể kích ứng cho da. Nhờ thế mà mọi người có thể tin tưởng và lựa chọn được cho mình những sản phẩm thích hợp cho da nhất.

Nhược điểm: Đây là Apps của Hàn Quốc nên đương nhiên toàn bộ từ ngữ trong đấy toàn là chữ Hàn T_T và điểm trừ nặng hơn đó là chúng ta cũng không thể tùy chỉnh ngôn ngữ trong App luôn.

Đây là Logo của Hwahae trên App:

Sau đây mình sẽ chỉ cho các bạn các bước cơ bản để dễ làm quen với Hwahae nha, mình cũng không biết tiếng Hàn đâu nên chỉ gà mờ thôi nè huhu.

Ảnh dưới đây là giao diện của Hwahae lúc mới vào, click vào mấy chai lọ này nha, nó đại diện cho mỹ phẩm ấy.

Mình chọn ví dụ là mặt nạ Dr Jart, để xem bảng thành phần của sản phẩm các bạn nhấn vào mũi tên ngày chỗ mình đánh dấu nha.

Sau đó nó sẽ hiện ra thế này nè, về những chi tiết cơ bản nhất mình đã Note lại trong ảnh nha.


  1. Glow Pick (글로우픽)

Glow Pick được thành lập bởi Glowdayz - là một công ty công nghệ thông tin của Hàn Quốc chuyên cung cấp giải pháp phát triển di động cho ngành mỹ phẩm và bất động sản.

Glow Pick có thể được xem là phần mềm phổ biến thứ 2 tại Hàn Quốc, chỉ đứng sau Hwahae. Đây là website mà khách hàng có thể viết review và đánh giá về sản phẩm chi tiết và cụ thế. Không chỉ thế, Glow Pick còn tổ chức những sự kiện thử nghiệm, test sản phẩm và đưa ra nhận xét và đánh giá về sản phẩm rất chân thật.

Website: http://www.glowpick.com/

Nhược điểm: Đây là Website của Hàn Quốc thì hiển nhiên ngôn ngữ trong đây cũng là tiếng Hàn T_T. Nếu bạn sử dụng Google Chrome có thể Click chuột phải chọn Translate to English là có thể thoải mái dùng nha.

Đây là giao diện của Glowpick trên Website nè, sau khi mình chọn Translate so English thì mọi thứ lại trở nên dễ dàng rồi đúng không nào.

  1. Unpa (언니의 파우치)

Unpa là một cộng đồng về review, không chỉ chia sẻ những tips làm đẹp mà còn về thời trang, giảm cân, giải trí, kinh nghiệm đời sống. Bên cạnh đó còn cập nhật những HOT DEAL, HOT SALE của các thương hiệu làm đẹp Hàn Quốc đến với người dùng.

Unpa còn là một trang thương mại điện tử, bán những sản phẩm mỹ phẩm không chỉ riêng Hàn Quốc, Châu Á mà còn những sản phẩm khác từ Châu Âu, Châu Mỹ

Website: https://www.unpa.me/

Nhược điểm: như cũ là toàn bộ tiếng Hàn, hãy quen với điều đó đi… Nhưng được cái do cũng là Website nên nếu dùng Google Chrome thì mình cứ Translate to English thẳng tiến nhé các nàng.

  1. Memebox (미미박스)

Ban đầu Memebox là một dịch vụ đăng ký nhận Samples từ các thương hiệu mỹ phẩm. Nhờ lần hợp tác cùng Pony, tạo ra chiếc hộp Pony x Meme, Memebox nổi lên nhanh chóng và trở nên phổ biến đối với cộng đồng làm đẹp Hàn Quốc.

Memebox không chỉ dừng lại ở dịch vụ đăng ký nhận Sample, mà còn mở rộng ra về các bài viết, các tips làm đẹp, shopping, và viết review về các sản phẩm. Ngoài ra, Memebox còn là một trang thương mại điện tử bán các sản phẩm dưỡng da, trang điểm, tạo ra các set làm đep vô cùng hấp dẫn, như Yppuna vậy đấy hie hie.

Với giao diện bằng tiếng Anh, Memebox thân thiện với người dùng hơn những phần mềm trước đó, đây là điểm cộng to lớn cho Memebox đó nha haha.

  1. Powder Room (파우더룸)

Powder Room là một trong những Blog đầu tiên chia sẻ về những đồ dùng làm đẹp bao gồm các mỹ phẩm trang điểm, dưỡng da, các dụng cụ làm đẹp. Powder Room bắt đầu từ Daum Blog (Daum là một trang công cụ tìm kiếm đứng thứ 2 tại Hàn Quốc, giống như mình dùng Google vậy đấy), ở Daum Blog, mọi người chia sẻ với nhau về những kinh nghiệm làm đẹp, tips dưỡng da thần thánh, các bí quyết giảm cân, ngoài ra còn chia sẻ thông tin về ăn uống và cưới hỏi…

Powder Room còn có cả Powder TV http://tv.naver.com/powderroom là nơi bạn có thể đắm chìm trong muôn vàn Video làm đẹp siêu hấp dẫn đấy.

Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn <3 Nếu có thắc mắc gì bạn cứ Comment Yppuna sẽ giải đáp cho nha <3


0 comments

Để lại bình luận