LEEGEEHAAM – DƯỢC MỸ PHẨM HÀNG ĐẦU ĐẾN TỪ HÀN QUỐC

LEEGEEHAAM – DƯỢC MỸ PHẨM HÀNG ĐẦU ĐẾN TỪ HÀN QUỐC

Nổi bât giữa tất cả các hãng mỹ phẩm rầm rộ, quy mô lớn tại sứ sở kimchi – LeeGeeHaam mang một trách nhiệm cống hiến chất xám cho một vẻ đẹp thông minh qua những dòng dược mỹ phẩm – nhằm giúp các cô gái chăm sóc mình bằng những sản phẩm hiệu quả và thông minh nhất.

Về LeeGeeHaam

LeeGeeHaam (LGH) là một thương hiệu mỹ phẩm đẳng cấp tại hàn quốc, khi nhãn hiệu được duy trì và chống lưng bởi các chuyên gia da liễu hàng đầu trong ngành tại Hàn Quốc. LGH từ khi thành lập vào năm 2000 đã mang một sứ mệnh giúp các khách hàng của mình đối mặt với các vấn đề cụ thể của da qua các quá trình điều trị sáng tạo và cao cấp.

Nhãn hiệu LGH có một tuyên ngôn mang tên “Beauty Is Clever” (tạm dịch Vẻ đẹp thông minh), và cũng vì đó mà luôn hướng tới việc phát minh ra những dòng mỹ phẩm vượt trội cùng những thành phần tinh khiết đặc biệt từ thiên nhiên. LGH luôn hỗ trợ khách hàng của mình hướng tới phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả cho từng vấn đề của da.

Cách LGH phát triển mỹ phẩm

LGH trước giờ luôn chú trọng chất lượng, thành phần cũng như cố gắng để đảm bảo được các nhu cầu tất yếu của từng vấn đề cũng như là loại da. Do vậy các sản phẩm của LGH được chia ra 4 loại – LIFE, GROW, HOPEMASTER.

LeeGeeHaam LIFE – là dòng sản phẩm tập trung vào những chức năng và nhu cầu tất yếu của da hàng ngày. Một chu trình dưỡng da dòng LIFE là để hỗ chợ bạn chăm sóc cơ bản cho da như làm sạch, chống nắng và dưỡng ẩm theo từng loại da.

LeeGeeHaam GROW – những sản phẩm tiên tiến hơn, có chứa những thành phần từ thiên nhiên để bảo vệ và tái tạo làn da hiệu quả nhưng đặc biệt lại vô cùng lành tính đối với làn da. Dòng sản phẩm GROW cũng chính là điểm nhấn của hãng LGH.

LeeGeeHam HOPE – hope mang ý nghĩa niềm hy vọng, đó cũng là sứ mệnh của dòng sản phẩm này. Những mỹ phẩm thuộc mục hạng này có thành phần cao cấp, dựa vào những kết quả và kinh nghiệm chữa trị tại các viện mỹ phẩm và áp dụng trong những sản phẩm này. Do vậy những sản phẩm này có hiệu quả với vấn đề của da, đem lại niềm hy vọng rằng da sẽ lành lặn và phục hồi nhanh chóng.

LeeGeeHam MASTER – là một dòng sản phẩm có tính chuyên gia cao nhất, sử dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất để áp dụng vào chăm sóc da cùng không chỉ mỹ phẩm mà cả các thiết bị làm đẹp hiện đại nhất.

Với sự định hướng rõ ràng cho từng sản phẩm thì LGH có thể khẳng định được đẳng cấp của mình tỏng ngành nghề làm đẹp này, là một chỗ dựa đáng tin tưởng cho những cô gái đã có phần trưởng thành với làn da cần sự chăm sóc kỹ càng hơn, chuyên sâu hơn và đặc biệt là an toàn tuyệt đối.

Những sản phẩm nổi bật

Nếu nói về những sản phẩm làm nên tên tuổi của LGH thì không thể không nhắc tới Tinh Chất Dưỡng Keo Ong LeeGeeHaam Grow Vita Propolis Ampoule khi đã lấy được lòng của bao tín đồ làm đẹp bởi thành phần xuất sắc có chứa tới 50% là keo ong cung cấp dưỡng chất cần thiết cho da, trong khi đó các loại vitamin cải thiện làn da xỉn màu, thiếu sức sống giúp da trở nên rạng rỡ, sáng bóng. Sản phẩm này đã được đánh giá cao trên Glowrecipe như là Glow Game Changer – có nghĩa sản phẩm thay đổi da hoàn toàn, giúp bạn đạt được một làn da bóng bảy khỏe mạnh một cách hiệu quả.


Ngoài ra một siêu phẩm khác được đánh giá rất cao của nhà LGH là một lọ kem chống nắng vật lý LeeGeeHaam Life Sunscreen SPF 50 PA++++. Hãy để ý rằng kem chống nắng thông thường chỉ có tới 3 dấu + mà thôi. Nhưng sản phẩm kem chống này của LGH này sở hứu tới 4 dấu + tượng chưng cho sự đảm bảo cấp 4. Với kết cấu nhẹ nhàng, khi thoa sẽ dễ dàng tán vào da mà không để lại bất kỳ cảm giác bết dính hay lớp màng trắng nào trên da. Những thành phần bao gồm trong sản phẩm cũng có khả năng trống lại tác hại từ môi trường đồng thừi giúp da phục hồi những tổn thương gây ra bởi tia UV.

 

LGH chắc chắn là một dòng mỹ phẩm cao cấp mà các bạn có thể tin dùng hàng ngày. Với độ chuyên gia và cách nghiên cứu sản phẩm thì độ an toàn và hiệu quả của sản phẩm thương hiệu này luôn được đảm bảo. Chúc các bạn luôn xinh!


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

0 comments

Để lại bình luận