NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ THÀNH PHẦN SIÊU SAO NIACINAMIDE

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ THÀNH PHẦN SIÊU SAO NIACINAMIDE

NHNG ĐIU CN BIT V THÀNH PHN SIÊU SAO NIACINAMIDE

Làm sáng da, đu màu da, thu nh l chân lông, ngăn nga s hình thành melanin, gim thâm sau mn… là hiu qu “thn thánh” ca mt thành phn nên có trong liu trình chăm sóc da ca bn khi bước sang tui 20 – đó chính là niacinamide.  

Niacinamide là gì?

Trong thế gii làm đp Niacinamide là mt cht chng lão hóa còn được biết ti như Vitamin B3 hay Nicotinic Acid. Ngoài ra thành phn này cũng có trong thc phm chúng ta tiêu th hàng ngày như tht cá và nhng loi rau qu sm màu. 

pastedGraphic.png

Đi vi làn da, niacinamide là mt thành phn siêu sao bi hiu qu loi b hu như tt c các vn đ v da như:

  • Da m
  • Da tăng sc t (hyperpigmentation)
  • Thâm, so
  • Da kém mn màng, không đu màu
  • L chân lông to
  • Da ng đ và nhy cm
  • Lp bo v t nhiên b suy yếu
  • Da lão hóa sm – du hiu nhăn, xm màu
  • Da tiết quá nhiu du
  • Da d mt nước và thiếu sc sng


Niacinamide có tác đng thế nào ti làn da?

Đ thy rõ được kết qu  rõ rt trên da nng đ niacinamide lí tưởng nên dùng dao đng t 2% ti 10%. Nếu nhìn vào bng thành phn, niacinamde thường nm trong top 5 thành phn đu tiên được lit kê.

Niacinamide hot đng như mt thành phn chng lão hóa mnh m giúp trung hòa các gc t do t ánh nng mt tri và ô nhim trong không khí gây ra cho da. Niacinamide nm trong top nhng cht chng láo hóa tt nht tương t như Vitamin E, C và mt s hp cht khác.

Niacinamide đã được chng minh công dng giúp ci thin chc năng da bi thành phn này tác đng trc tiếp ti quá trình tái to tế bào da, h tr sn sinh lipid bo v da, do đó giúp da khe lên và tăng kh năng gi m, phc hi nhanh hơn. Bên cnh đó niacinamide giúp làm m đm đen bi s da tăng ca sc t da. 

Nói v hiu qu tr mn, là mt thành phn kháng viêm khá tt niacinamide làm du mn sưng đ cũng như nhng phn ng mn đ ca làn da nhy cm. Đ thy rõ được hiu qu ca thành phn này trên da, các bn cn kiên trì s dng trong thi gian t 8 ti 12 tun tùy theo vn đ da hin có. Theo mt nghiên cu ca trường Karlsruhe ti Đc thì 80% s người tham gia nhn thy s ci thin sau 8 tun s dng. Sn phm có cha thành phn này đã ci thin tình trng viêm sưng do mn gây ra. Nói mt cách khác, niacinamide là mt thành phn hiu qu nhưng li khá là du nh đi vi làn da, nên s cn nhiu thi gian hơn đ phát huy tác dng.Nhng điu cn lưu ý khi s dng Niacinamide

Đi vi phn ln mi quan tâm v da thì niacinamide là mt s la chn an toàn, ít gây kích ng hay tác dng ph hơn nhng thành phn điu tr khác nhưng khi s dng bn đng quên patch-testing, th xem liu da bn b kích ng vi thành phn này hay không.

Tuy nhiên da cũng có nhng ngoi l, mt s làn da t nhiên có cu trúc mng d mn cm vi các thành phn hot tính mnh cũng có th mn cm đi vi niacinamide; đây là du hiu cnh báo bn nên gia gim liu lượng và nng đ s dng, k c trong trường hp đó sn phm vn gây kích ng khi bn đã hn chế s dng thì bn nên ngưng s dng ngay lp tc và tham kho ý kiến da liu. 

Nếu bn mun kết hp niacinamide vi vitamin C trong quá trình dưỡng da, thì hãy chú ý vì khi s dng cùng trong mt liu trình s gây phn ng không mong mun. Đ đm bo an toàn, hãy s dng Vitamin C vào bui sáng vì Vitamin C tăng hiu qu ca kem chng nng, còn niacinamide vào bui ti s phù hp hơn. 

Sn phm gi ý: NATURAL PACIFIC PHYTO NIACIN WHITENING ESSENCE

pastedGraphic_1.png


Sn phm tiêu biu cha 5% Niacinamide này là la chn lý tưởng cho làn da không đu màu, l chân lông khá thô và có xu hướng d b thâm nám do sc t da. Sn phm s tăng cường sc đ kháng, làm đu màu da, thu nh l chân lông và h tr điu tr thâm sau mn. Nếu bn hướng ti mt làn da trng sáng, bóng khe thì đây chính là sn phm dành cho bn. 

Niacinamide là mt thành phn được yêu thích rt nhiu bi kh năng gim thiu rt nhiu vn đ v da mà li ít gây kích ng, có th chiu hu hết tt c các loi da. Nếu bn la chn s dng niacinamide, hãy lưu ý nhng điu phía trên đ đt hiu qu tt nht khi s dng thành phn siêu sao này nha!

Chúc các bn luôn xinh!
0 comments

Để lại bình luận