PHÂN BIỆT AUTH FAKE MẶT NẠ INNISFREE IT'S REAL SQUEEZE MASK

PHÂN BIỆT AUTH FAKE MẶT NẠ INNISFREE IT'S REAL SQUEEZE MASK

Viết bởi Gâu Gâu vào


Hélu, this is Gâu Gâu again. Topic lần trước về mặt nạ Mediheal có nhiều bạn hưởng ứng quá nên hôm nay mình tiếp tục với Phân Biệt Mặt Nạ Thật Giả Innisfree It's Real Squeeze Mask nhé!!!


Mặt trước

Thật sự đó giờ sử dụng hàng chuẩn quen rồi, vừa cầm hàng đểu là biết ngay í. Không nói nhiều về bao bì gì cả, chỉ là cảm nhận lúc cầm em Real thì mềm mềm, cảm giác được serum chảy đều khắp bên trong luôn. Còn lúc cầm Fake thì nó khô ran khô rúm.

Màu sắc bao bì:

Có thể trên hình nhìn không rõ nhưng bên ngoài thì mặt nạ Real màu trắng hơn, màu sắc tươi và đẹp hơn, Fake nhìn cũ hơn và bị ngã vàng

Tên của những cái mask vd như Lime, Honey, Rice... REAL đều nhỏ, không phải bự như Fake. Chỉ đặc biệt riêng Kiwi hình như lỗi thiết kế hay sao mà Real Fake thì đều bự chữ Kiwi LOL =)) nhưng về màu sắc thì Fake nó vẫn đểu hơn Real nhiều :>

Đây là viền dập sản phẩm. Real thì kiểu nó nhìn nhẹ nhàng, k rõ thô lỗ như cái Fake

Mặt sau

Mặt sau là đã có sự khác biệt rồi. Mình không biết các loại Fake khác có khác không, nhưng loại mình mua thì mặt sau của Real  và Fake khác nhau ấy.


Để ý con mắt chỗ này nè, Real thì màu mắt đen đậm hơn, kiểu nguyên con mắt chỉ toàn tròng đen á =)) zoom kĩ sẽ thấy do mình không biết lên hình có chuẩn như ở ngoài không. Còn Fake thì kiểu nó k đen hoàn toàn mà vẫn có tròng trắng bé tí ti.

Bên Trong

Mùi: Mình mở Mask Kiwi Fake và Real thì mùi của nó khác nhau, khác hoàn toàn luôn ấy. Mình là kiểu không thích tất cả loại mùi, nhưng so sánh thì mùi của Real thì nồng hơn nhưng có mùi của Kiwi, còn mùi của Fake thì như mùi nước hoa rẻ tiền á, xà phòng pha loãng, nó nhẹ hơn mùi Real nhưng ngửi thì khó chịu hơn.

Mặt nạ bên trong thì Real dày hơn, kiểu màu trắng đục, còn mặt nạ Fake thì nó mỏng và kiểu vào trong trong vàng vàng.


Xong xuôiiiiiiiii, thế là mình đã so sánh xong rồi ấy, bài viết này hoàn toàn dựa trên quan điểm quan sát của mình, vì thế nếu các bạn có nhận ra đặc điểm nào để so sánh mặt nạ thật và giả thì hãy comment cho mình biết với nha <3 Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình. Giờ thì mình đi đắp mặt nạ đâyyyyyyyy yayyyy!!!

From Gâu Gâu with love,

From Yppuna with love.

0 comments

Để lại bình luận