PHÂN BIỆT MẶT NẠ THẬT GIẢ - MEDIHEAL LINE FRIENDS

PHÂN BIỆT MẶT NẠ THẬT GIẢ - MEDIHEAL LINE FRIENDS


Hélu mọi người, hôm nay Gâu Gâu sẽ làm về đề tài Phân biệt Mediheal Line Friends Thật Giả nhé! Nếu mọi người thấy bài này hữu ích thì comment cho mình biết để mình đi săn lùng hàng Fake về để viết bài cho mọi người tiếp nhaaaa.

Chuyện là có một hôm mình lượn lẹo Shopee, cái vô tình thấy shop đấy bán Innisfree Mask 12k, Mediheal Line Friends 15k. Hôm nay lên shopee xem lại mới thấy nó đang sale còn 8k oimeoiiiiiiiiiii!!!!!


Bây giờ đi vô vấn đề chính là check nha

BÊN NGOÀI

+ Màu sắc: Mediheal Line Friends màu vàng real sẽ đậm hơn màu của Fake, màu của Fake nhìn nó tươi hơn hẳn ấy. Màu hồng thì real sẽ kiểu hồng nhẹ hàng hơn, còn Fake có màu hồng hơi tươi. Màu xanh ngọc, và xanh dương đậm fake đậm màu hơn real.

+ Hơn nữa là dòng MEDIHEAL | LINE FRIENDS real sẽ đậm, rõ nét hơn fake

+ Nếu bạn để ý kĩ, chữ LINE FRIENDS của real (bên trái) sẽ khít hơn, chứ không dàn chữ ra thoải mái như bên fake (phải)


+  Ngay cả cái vòng tròn này cũng vậy, chữ của phần real sẽ đậm hơn phần fake, rõ nét hơn.

+ Cái bông hoa này, bóng của REAL sẽ lệch sang bên trái, còn bóng của FAKE đổ hẳn xuống dưới.

+ Đóng dấu cái hạn sử dụng Mediheal thật thì rất rõ, và sâu, kiểu dùng tay cạo cạo thấy rõ cảm giác ấy. Còn cái Fake mình không biết nói sao, vì 4 cái 4 kiểu khác nhau :| có cái màu xanh dương thì nó cũng đậm cũng sâu, còn mấy cái kia thì in mờ mà lại không sâu ấy thật không biết diễn tả ra sao :)) Nếu bạn cầm cả cái thật và giả sẽ tự phân biệt được ngay.

+ Còn chữ Line này nè, Real sẽ gần hơn với con Line so với Fake nha.

+ Chữ của FAKE nó nhòe hơn REAL, REAL kiểu rõ nét luôn á

+ Về khối lượng, REAL sẽ cầm nặng, chắc tay hơn FAKE

+ Về bao bì, mặt nạ Line REAL bao bì cái nền, ý mình là cái nền không á nha thì nó kiểu nhám nhám, kiểu lì matte á, còn hình mấy con Line với mấy cái chữ đồ thì nó bóng. Tức là chỉ có chữ và ảnh nó mới bóng thôi.

+ Còn Fake thì nền nó hơi mướt hơn, không bóng hoàn toàn, nhưng nếu so với REAL ấy thì nó mướt hơn.

BÊN TRONG

+ Cái thật mùi thơm nghe nhẹ nhàng hơn, còn đồ đểu nó nghe mùi hắc hắc hơi khó chịu

+ Đây là cận cảnh nè, cái FAKE bên phải nhìn mỏng, trong hơn hẳn đúng hông.

Đây là toàn bộ những phát hiện mà bản thân mình thấy được, có thể các bạn có những phát hiện mới khác mình, có gì cứ comment chia sẻ với mọi người nha :D Nếu các bạn muốn có thêm những bài so sánh như thế này cứ comment sản phẩm bạn muốn mình check nha, chỉ sản phẩm Hàn Quốc thôi hen 😂

2 comments

Viết vào bởi Trang
Em muốn mua loại mặt nạ này bên shop vì da e nhạy cảm k dám dùng bừa mà tìm sp này bên shop k thấy, e muốn mua shop giúp e
Viết vào bởi Monn
Cho em hỏi mặt nạ này trên shopee bán có phãi hàg thật khôg ạ em đang tíh mua mà thấy giá rẻ quá nên hoang mang lắm ạ :((

Để lại bình luận