PURITO – NHÃN HIỆU LÀNH TÍNH VỚI DA VÀ THÂN THIỆN VỚI THIÊN NHIÊN

PURITO – NHÃN HIỆU LÀNH TÍNH VỚI DA VÀ THÂN THIỆN VỚI THIÊN NHIÊN

Viết bởi Do Emmi vào

Nếu bạn là một cô gái mê mẩn các loại mỹ phẩm của sứ sở Kim Chi thì Purito chính là một nhãn hiệu bạn nên biết tới. Bởi rước khi sử dụng một loại mỹ phẩm bất kỳ, chúng ta nên tìm hiểu kỹ tính an toàn của sản phẩm cũng như thành phần của chúng, bởi vì sự an toàn và lành tính đối với làn da là quan trọng nhất – và đó chính là PURITO.

Thương hiệu Purito

Nguồn gốc và câu truyện của nhãn hiệu Purito nằm ở khẩu hiệu “Safe and Honest Ingredients”, tạm dịch “Thành phần an toàn và trung thực”. Và chính nhãn hiệu mang tên Purito cũng được tạo nên từ cụm từ “Purify” (thanh khiết)  “o” (một ký tự trung quốc mang ý nghĩa là đất), tên nhãn hiệu mang ý nghĩa thành phần thiên nhiên thanh khiết, an toàn và bắt nguồn từ đất sạch.

Vì sao Purito lại được yêu thích?

Nhãn hiệu được thành lập vào năm 2013 cùng với phương châm tối giản hóa và chú trọng vào thành phần thiên nhiên và lành tính nhất và lời hứa với khách hàng rằng những sản phẩm của Purito sẽ không bao giờ chứa thành phần như Paraben, Ethanol/cồn, các loại hương liệu hay màu nhân tạo. Do đó nhãn hiệu này có thể đặc biệt nâng niu những làn da khó tính, nhạy cảm nhất. Ngoài ra nhãn hiệu cũng rất quan tâm vấn đề bảo vệ môi trường, do đó bao bì của các sản phẩm cũng tối giản và đặc biệt thân thiện với thiên nhiên nữa.

Purito là nhãn hiệu tin tưởng tuyệt đối vào nhưng thứ cơ bản. Luôn trung thực và tạo ra những sản phẩm an toàn tuyệt đối cho da với giá thành hợp lý để tiến gần hơn tới với người tiêu dùng hơn.

Lợi ích từ các sản phẩm thiên nhiên và lành tính như Purito

Ngoài thị trường có rất nhiều nhãn hiệu và sản phẩm hứa hẹn mang lại rất nhiều lợi ích cho làn da trong khoảng thời gian ngắn bất ngờ. Đó là những sản phẩm chứa thành phần nồng  dộ cao, nên hiệu quả sẽ thể hiện rõ rệt sau một thời gian ngắn, nhưng để sử dụng lâu dài thì hiệu ứng có lẽ sẽ là hại hơn là lợi. Cũng có vô vàn các nhãn hiệu dán mác “thiên nhiên” vào sản phẩm của họ, nhưng ý nghĩa của nó chỉ nằm nguyên vẹn trong những lời quảng cáo, còn về thành phần thì í tai có thể bảo đảm được.

Hãy hướng tới các sản phẩm lành tính như Purito, vì nếu bạn check bảng thành phần trên EWG thì tất cả những thành phần của sản phẩm Purito đều xanh lá (an toàn). Bởi vì các thành phần lành tính nên sẽ có hiệu quả từ từ, chậm nhưng chắc. Với một chu chình dưỡng da có bảng thành phần ‘xanh lá’ bạn có thể yên tâm rằng da sẽ không bị kích ứng hay bào mòn về lâu về dài. Các thành phần thiên nhiên lành tính, chậm, nhưng chắc.

Những sản phẩm nổi bật từ Purito:

2. Sữa rửa mặt bảo vệ rào cản tự nhiên của da – Purito The Defence Barrier Low PH Cleanser

Một sản phẩm rửa mặt không chứa SLS (Sodium Lauryl Sulfate), đặc biệt dịu nhẹ cùng chiết xuất rau má giúp làm dịu da và giảm kích ứng, tấy đỏ. Với độ pH 5.5 sản phẩm sẽ làm sạch da tuyệt đối mà không bào mòn hay làm tổn hại lớp bảo vệ tự nhiên của da.

 

2. Tinh Chất Làm Sáng Da – Purito Pure Vitamin C Serum

Thành phần chứa 10% Ascobic Acid với nồng độ pH dưới 4 sẽ đảm bảo được sự hiệu quả của tinh chất làm sáng da, giúp kích thích sản sinh collagen, nhưng vẫn đặc biệt dịu dàng và không gây kích ứng hay châm chích cho da.

 

3. Tinh Chất Làm Sáng Da Purito Niancin 97 Power Essence

Với thành phần Galactomyces (thành phần lên men tự nhiên) chiếm tới 92%5% thành phần top 2 chính là niacinamide, sản phẩm đảm bảo giúp làn da mịn màng, đầy sức sống và trắng sáng khỏe mạnh.


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

0 comments

Để lại bình luận