Review Kem Mắt AHC Pure Real Eye Cream For Face

Review Kem Mắt AHC Pure Real Eye Cream For Face

AHC đặt tên sản phẩm này là  The Pure Real Eye Cream for Face nghe có vẻ hơi kì một chút đúng không. Nhưng tên sản phẩm hoàn toàn đúng theo nghĩa đen luôn ấy. Kem mắt là sản phẩm dưỡng đậm đặc nhất trong mọi dòng dưỡng da nói chung. Rất nhiều diễn viên, người nổi tiếng xứ sở kim chi gợi ý sản phẩm này như một loại kem dưỡng ẩm không chỉ dành riêng cho mắt mà còn dành cho cả mặt nữa. là một trong những sản phẩm chống lão hóa tốt nhất tại Hàn Quốc trong những năm vừa qua tại các kênh mua sắm truyền hình (home-shopping channel), và những cửa hàng lớn như Olive Young.

the-real-eye-cream-for-face-bo young lee

Thành phần

Kem dưỡng mắt Pure Real Eye Cream For Face có hơn 91% thành phần từ thiên nhiên như cám gạo, nước dừa. Trong thành phần sản phẩm còn chứa dầu hạt Meadowfoam và chiết xuất hoa trà giúp nâng cao khả năng dưỡng ẩm của kem. Mùi hương của sản phẩm rất dễ  chịu nhờ vào sự tối ưu hóa các thành phần ưa nước và kị nước.

Hãng cam kết rằng nửa đầu bảng thành phần chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên, nước dừa và dầu trừ Cyclopentaxiosane. Điều này có thể dễ hiểu rằng đặt phân tử này vào trong sản phẩm để có được kết cấu sản phẩm mềm hơn. Vì thế mình có thể thấy được nổ lực của AHC trong việc duy trì độ mềm mượt của kết cấu sản phẩm, cũng như cân bằng kết cấu cùng với thành phần. 17 chuỗi các acid amin (peptide) được thêm vào sản phẩm để tăng độ đàn hồi của da như Pamitoyl peptide family (hexa peptide-7, tripeptide-7, pentapeptide-4, etc) và acetyl hexapeptide- 8, được biết với tên Botox – peptide. Hãng cam kết chiết xuất từ huyết sâm (Salvia miltiorrhiza Bunge extract) sẽ giúp cải thiện sắc tố da, nhưng điều này thiếu sự xác minh khoa học, vì vậy mình bỏ qua điều này nhé. Ceramide NP và sodium hyaluronate cũng được bổ sung với liệu lượng không đáng kể.

ahc-eyecream-for-face-texture1ahc-eyecream-for-face-texture2

Suy nghĩ sau khi sử dụng

 Với thành phần giàu dinh dưỡng từ chiết xuất cám gạo giúp da được dưỡng ẩm sâu. Một điều  thú vị của Pure Real Eye Cream For Face của AHC là mặc dù nó là dạng kem đậm đặc nhưng nó hấp thụ rất nhanh vì vậy tôi nghĩ rằng các bạn da khô đều có thể sử dụng mà không có vấn đề gì. Vì vậy, nếu bạn có làn da khô với vấn đề về mụn trứng cá, bạn có thể thử kem này với mộtliều lượng cẩn thận (bởi vì nó chứa rất nhiều dầu tự nhiên). Tôi thực sự đánh giá cao nỗ lực của hãng để làm cho kem cân bằng tối ưu này, mà không cần thêm nhiều surfactant và silicone.

Ưu điểm: Dưỡng ẩm và chống lão hóa tuyệt vời cho da thường đến da khô

Nhược điểm: Có thể gây khá bí da nếu dùng trong mùa hè, mùa nóng

Mẹo hay: Hòa trộn sản phẩm cùng với dầu có thể làm mặt nạ ngủ

Nguồn: Masksheets.com

 Hiện nay ở Hàn Quốc đang rộ lên phong trào Honey Skin (Da mật ong) - tức là làn da sáng, ẩm mịn, bóng khỏe. Và bí quyết để có làn da này là gì, không ai hết chính là Pure Real Eye Cream For Face chị em nhé ;). Không tin? Thử ngay sẽ biết :*

 

1 comments

Viết vào bởi chocolateslim
Các y tế inductry không có nhiều thông tin về chủ đề này. Vấn đề là sản phẩm thực sự hoạt động, và các bác sĩ có thể chỉ xác nhận sự vắng mặt của y tế rủi ro. Chỉ có thể có tác dụng phụ là pha loãng máu. Đó là lý do tại sao khi dùng thuốc chống đông máu, sử dụng Sô cô la với thận trọng. Mặc dù sự vắng mặt của y tế chỉ dẫn cho các sản phẩm, nhiều bác sĩ ở châu Âu và cả thế giới đã chứng kiến làm thế nào nó là hiệu quả. Bác sĩ thường giới thiệu nó cho bệnh nhân của họ không chính thức, đề cập đến riêng của họ, trải nghiệm tích cực. Làm thế nào để làm cho một Sô cô la. chocolate slim ban o dau Nó cũng giúp tăng tốc quá trình oxy hóa chất béo và tăng cường hệ thống miễn dịch. Ca cao là thứ hạt toàn năng!
Loài nấm kỳ diệu này làm giảm cholesterol và bình thường hóa hệ thống trao đổi chất, cải thiện chức năng hoạt động tổng thể của cơ thể.
Như bạn thấy đấy, tất cả các thành phần đều hoàn toàn tự nhiên!
Trên bao bì sản phẩm, bạn sẽ thấy hướng dẫn sử dụng để đạt được kết quả tốt nhất. Nếu thực hiện đúng theo hướng dẫn, bạn có thể giảm cân nặng của cơ thể lên đến 10 kg chỉ trong một tháng. chocolateslim-in-vietnam com

Để lại bình luận