YPPUNA – 2 NĂM ĐỦ ĐỂ TRƯỞNG THÀNH?

YPPUNA – 2 NĂM ĐỦ ĐỂ TRƯỞNG THÀNH?

Ngôi nhà nhỏ riêng biệt với các dòng mỹ phẩm nội địa tại số 83 Trần Quang Khải:

Người ta thường nói, start-up nào sống sót được đến 2 năm thì sẽ làm nên được nhiều điều mới mẻ. Thật vây, sinh ra tại ngôi nhà Pangyo Start-Up Campus từ năm 2016, hay được ví là Silicon Valley của Hàn Quốc, Yppuna đã được lớn lên trong sự dạy dỗ và chỉ bảo bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Nhưng không phải vì là "con nhà giàu" mà Yppuna không gặp phải những khó khăn hay trở ngại. Ngay từ những ngày đầu còn trong bụng mẹ, Yppuna đã đặt lên vai mình một sứ mênh vô cùng to lớn. Đó là được chia sẻ, truyền cảm hứng và mong mỏi xây dựng một cộng đồng làm đẹp cho phụ nữ Việt, giúp họ có cơ hội tiếp cận với những xu hướng làm đẹp mới nhất và những kiến thức chăm sóc da cần thiết nhất.

Hành trình 2 năm cố gắng để chăm sóc vẻ đẹp cho phụ nữ Việt:

Nhận thấy sứ mệnh của mình to lớn và khó thực hiện tại Viêt Nam - nơi có rất nhiều đối thủ cạnh tranh trong ngành làm đẹp nên Yppuna luôn làm việc với thái độ chuyên nghiêp, đặt khách hàng lên hàng đầu. Yppuna luôn cố gắng hết mình qua từng ngày để tìm kiếm và đảm bảo cung cấp các sản phẩm chính hãng từ Hàn Quốc với giá cả phải chăng nhưng vẫn phải phù hợp với làn da của phụ nữ Việt.

Với các khách hàng còn đang đắn đo chưa biết nên bắt đầu chăm sóc da như thế nào, Yppuna cũng sẽ tư vấn chuyên sâu cho từng khách hàng với từng vấn đề về da một cách nhiệt thành nhất. Và Yppuna cam kết luôn gửi tới tay các khách hàng các sản phẩm được kiểm tra chất lượng kỹ nhất và phấn đấu để có thể trở thành người bạn đồng hành với kiến thức chuyên sâu về da – một người bạn chăm sóc da cho phụ nữ Việt.

Một Cô Nà trưởng thành hơn trong năm thứ 3 tới:

Những tháng gần đây, Yppuna vui mừng vô cùng vì đã có nhiều khách hàng ghé qua ngôi nhà nhỏ tại 83, Trần Quang Khải. Để có thể được tiếp cận khách hàng gần hơn, cái tên thân mật của Yppuna cũng ra đời, gọi tắt là Cô Nà – một cái tên mới nhưng lại hết sức ý nghĩa. Từ nay, Cô Nà sẽ là người luôn sẵn sàng cho lời khuyên đối với những bạn gặp vấn đề về da. Bên cạnh đó, bạn nào đến nhà Cô Nà cũng sẽ được gợi ý các sản phẩm phù hợp với làn da bạn nhất.

Và trong năm thứ 3, Yppuna – Cô Nà xin hứa sẽ làm tốt hơn những gì mình đang làm để có thể thực hiện được tất tần tật các mục tiêu đã đề ra. Cô Nà sẽ tìm thêm nhiều sản phẩm chất lượng hơn không chỉ đến từ Hàn Quốc và mở rộng hệ thống ra Hà Nội, để hoàn thành sứ mệnh làm đẹp cho tất cả phụ nữ Việt Nam mà Cô Nà yêu mến.

Thân ái,

 Cô Nà


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

0 comments

Để lại bình luận