2Sol

2Sol

Viết bởi Ngo Ngoc vào

2sol (이솔) là thương hiệu mỹ phẩm được xây dựng trên nền tảng kinh doanh online, các sản phẩm của hãng chỉ bán qua website chính thức.  Trang chủ của họ là http://2sol.co.kr/ và thương hiệu được phát âm là "ee-sol". (ee là cách Người Triều Tiên phát âm số 2.)

2sol là thương hiệu mỹ phẩm nội địa Hàn, không bán tại các store vì thế bạn chỉ có thể mua trực tuyến sản phẩm trên website. Ở đặc điểm này, hãng cũng ngầm muốn nói với khách hàng rằng sản phẩm của họ thực sự tốt, tâm huyết  dành cho 1 sản phẩm là sự toàn tâm toàn ý chứ không phải sự hào nhoáng qua quảng cáo.

Triết lý trong sản xuất sản phẩm của họ đang có thiên hướng quay về  với các thành phần truyền thống đặc trưng và tránh những chất kích thích gây hại cho da. Vì vậy, sản phẩm của họ được thiết kế với công thức thông minh và rất hiệu quả. Tuy nhiên, hãng cho rằng không có sản phẩm nào có thể phù hợp với tất cả loại da nên hãng luôn khuyến khích khách hàng sử dụng mẫu thử. Vì rất  có thể sản phẩm của họ không phù hợp với 1 số làn da có bệnh lí nhất định, sẽ gây kích ứng, break-out

Thêm vào đó, 2sol là một công ty có trách nhiệm với xã hội. Giám đốc điều hành rất tích cực trong việc hỗ trợ phụ nữ trong các hoạt động xã hội ở Hàn Quốc.


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới