A by Bom

A by Bom

Viết bởi Ngo Ngoc vào

A by Bommột thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe cho con người và đồng thời đóng góp vào việc bảo vệ, duy trì thiên nhiên hoang dã. Họ hy vọng sự cân bằng giữa con người và thiên nhiên sẽ tạo nên điều kì diệu trong cuộc sống.

Mục tiêu của A by Bom  là sản xuất các sản phẩm có thể giải quyết được vấn đề thuộc về chiều sâu của da chứ không chỉ đơn thuần là mang thương hiệu trở nên nổi bật.

Thương hiệu mỹ phẩm A by Bom sản xuất các sản phẩm làm từ các thành phần tự nhiên của dầu thực vật và chiết xuất từ gạo, đậu, hoa trà, hoa nhài, hoa sen, eoseongcho, trà đen, …. với nỗ lực chăm sóc làn da khỏe mạnh của phụ nữ. Tiêu chí trong việc chọn lựa các thành phần khi sản xuất đó chính là những sản phẩm từ thiên nhiên, có sẵn tại Hàn Quốc. Vì thế không có gì khó hiểu khi A by Bom lại giành được nhiều sự quan tâm của thị trường đến vậy. Tuy số lượng sản phẩm của hãng không nhiều nhưng lại tạo ra ấn tượng mạnh trên mỗi sản phẩm, chứ không sản xuất đại trà.

A by Bom gây ấn tượng với khách hàng và thị trường bởi những sản phẩm có thiết kế độc đáo, thông minh và giải quyết được nhiều vấn đề của da chỉ trong 1 sản phẩm. Ví dụ trong 1 pack mặt nạ có từ 2 miếng mặt nạ trở lên nhưng mỗi miếng lại mang công dụng và có hình dạng đặc biệt.


A by Bom cố gắng để tiếp cận với khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao với thiết kế cao cấp. Mỗi sản phẩm A by Bom mang đến đều mang hơi hướng của sự hiện đại, thông minh và hiệu quả. Có lẽ đó là những gì A by Bom muốn khách hàng nhớ đến mỗi khi đưa sản phẩm mới ra thị trường.


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới