Natural Pacific

Natural Pacific

Viết bởi Ngo Ngoc vào

Natural Pacific là thương hiệu mỹ phẩm nội địa tại Hàn Quốc với slogan “Search for Beauty in Nature”. Từ logo đến slogan của thương hiệu, có thể dễ dàng nhận ra đây là một thương hiệu đi theo hướng tìm kiếm các thành phần thiên nhiên, đưa vào sản phẩm của mình.

Natural Pacific cho rằng, những sản phẩm với những thành phần thiên nhiên, lành mạnh sẽ giúp da khỏe mạnh hơn và hạn chế các tác dụng phụ không mong muốn . Vì thế, các sản phẩm do Natural Pacific đưa ra đều mang hơi hướng của tự nhiên với các chiết xuất hoàn toàn từ các cây cỏ thiên nhiên.

Thương hiệu Natural Pacific vận hành với 3 tiêu chí:

  • Nature (tự nhiên)
  • Basic (đơn giản)
  • Essential (cần thiết)

Với 3 tiêu chí này, hãng muốn đưa tới khách hàng những sản phẩm với chiết xuất thiên nhiên. đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của da và với thiết kế đơn giản.

Một lần nữa, những sản phẩm với thiết kế đơn giản về bao bì sẽ là một “mặc định” dành cho khách hàng, đó chính là sự đầu tư tâm huyết vào chất lượng sản phẩm chứ không phải tạo ra một sản phẩm sáo rỗng dưới 1 bao bì bắt mắt.

Các sản phẩm đến từ Natural Pacific hầu hết đều có chiết xuất từ các loại hạt, các loại hoa .. tạo ra những sản phẩm có hiệu quả, thân thiện và hướng đến đúng những gì làn da cần. Vì thế hãng đảm bảo về độ an toàn và nhẹ dịu của sản phẩm, mong muốn khách hàng sẽ có trải nghiệm tốt với sản phẩm của Natural Pacific.


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới