Neogen

Neogen

Viết bởi Ngo Ngoc vào

Neogen được coi là “ngôi sao đang lên” của mỹ phẩm Hàn Quốc. Ở Neogen, thiên nhiên và công nghệ sinh học đã có một sự gặp gỡ và kết hợp vô cùng tuyệt vời, cho ra đời những sản phẩm chắt lọc tối đa tinh tuý từ tự nhiên. Chính vì điều đó, thương hiệu này đã nhận được rất nhiều giải thưởng về khoa học cũng như kinh doanh. Hiện nay, Neogen đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới như Thái Lan, Singapore, Philippines, Mông Cổ.

Neogen  là một thương hiệu chăm sóc với da khái niệm mới dựa trên quy mô tân-thiên nhiên. Đó là sự tập trung vào mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên để áp dụng 6 kỹ thuật then chốt cần thiết để sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường hơn và có chức năng hiệu quả hơn.

Các sản phẩm đến từ Neogen thường mang tới khách hàng hơi hướng hiện đại nhiều hơn. Các sản phẩm dưỡng da nâng cao chứ không dựa trên cơ bản và đa phần thiết kế của Neogen đều nhận được rất nhiều lời khen. Với thiết kế thông minh, không kén người dùng và khá thân thiện với nhiều đối tượng.

Neogen là sự giao thoa giữa khoa học tiên tiến và thiên nhiên, nên các sản phẩm của Neogen thường khá khác lạ so với nhiều sản phẩm cùng chức năng trên thị trường nhưng với cam kết thành phần thiên nhiên và không sử dụng các chất kích thích có hại cho da.

Nhìn chung, các sản phẩm của Neogen rất dễ sử dụng và có nhiều loại chiết xuất cho khách hàng lựa chọn để phù hợp với từng nhu cầu của làn da.Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới