Pyunkang Yul

Pyunkang Yul

Viết bởi Ngo Ngoc vào

Pyunkang Yul là thương hiệu chăm sóc da đến từ Hàn Quốc, được phát triển từ Phòng khám Y học Oriental Pyunkang nổi tiếng. Đây là một trong số ít những thương hiệu dám từ bỏ những nguyên liệu phổ biến trên thị trường chỉ để tạo ra mùi hương, nhưng lại gây kích ứng cho một số làn da để đi theo hướng phát triển các sản phẩm có nguyên liệu “thân thiện” với mọi làn da.

Mỗi thành phần được sử dụng bởi Pyunkang Yul đều là những thành phần được lựa chọn rất kĩ càng, đạt tiêu chí an toàn và thân thiện cho làn da. Tại Pyunkang Yul, các sản phẩm được ưu tiên phải là những sản phẩm lành tính, giảm thiếu tối đa kích ứng.

Hơn nữa, Pyunkang Yul cũng nhận ra bí quyết của một làn da khỏe mạnh đó chính là sự cân bằng. Tìm và duy trì cân bằng dầu và độ ẩm trong da là điều bắt buộc để có được làn da khỏe mạnh. Khi sử dụng các sản phẩm dưỡng da đến từ  Pyunkang Yul, da của bạn sẽ tìm thấy sự cân bằng tối ưu của nó.

Pyunkang Yul là một thương hiệu không thử nghiệm trên động vật.

Thương hiệu này là một công ty con của Phòng khám y học Oriental Pyunkang, một tổ chức nổi tiếng ở Seoul, tập trung vào việc sử dụng các thành phần truyền thống của Hàn Quốc, còn được gọi là “hanbang”. Chúng ta chắc chắn được hưởng lợi từ việc chăm sóc da với “hanbang”, nhưng Pyunkang Yul sẽ giúp bạn có được một bước đi đúng đắn và chính xác nhất bằng cách loại bỏ tất cả những phần trang điểm và chất bổ sung không cần thiết mà bạn thường tìm thấy trong danh sách thành phần. Điều này có nghĩa là không có chất tạo hương thơm, các chất tăng cường kết cấu và sản phẩm hoàn toàn thân thiện với da, kể cả những làn da nhạy cảm.

Đặc điểm dễ nhận biết ở các sản phẩm đến từ Pyunkang Yul là bao bì sản phẩm - những chiếc chai màu xanh hoàng gia. Nhưng bên cạnh đó, bao bì sản phẩm có dán nhãn lại rất quen thuộc - giống như những chai lọ gia vị, đồ ăn đóng hộp. Với hơi hướng bao bì tối giản nhất có thể, Pyunkang Yul mang đến cho khách hàng cái nhìn về sự đơn giản, thân thiện. Nhưng bên cạnh đó, với bao bì đơn giản như vậy, Pyunkang Yul lại muốn ngầm khẳng định rằng họ xây dựng thương hiệu trên chất lượng thực sự của sản phẩm chứ không phải vẻ ngoài hào nhoáng.

Sự đơn giản không chỉ nằm ở bao bì mà còn nằm ở cách gọi tên sản phẩm. Nhà sản xuất Pyunkang Yul muốn sản phẩm gần gũi với khách hàng nhất có thể bằng cách đặt tên sản phẩm cực kì đơn giản, ví dụ dầu gội thì đặt là dầu gội, tinh dầu thì gọi là tinh dầu, chứ không khoa trương nhiều khi dẫn tới sự khó hiểu của khách hàng.
Đối với bất cứ ai quan tâm để thử Pyunkang Yul, đây là 5 sản phẩm đáng chú ý nhất:

  1. Essence Toner
  2. Pyunkang Yul Moisture Ampoule
  3. Oil
  4. Nutrition Cream
  5. Shampoo


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới