Skinmiso

Skinmiso

Viết bởi Ngo Ngoc vào

Skinmiso là một thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc mà các sản phẩm chủ yếu tập trung vào các vấn đề về lỗ chân lông hoặc tẩy tế bào chết. Hãng tin rằng, bí quyết của một làn da sáng khỏe là việc chăm sóc lỗ chân lông và loại bỏ tế bào chết thường xuyên.

Thương hiệu Skinmiso ra đời với sự cộng tác của nhiều chuyên gia từ 5 lĩnh vực: bác sĩ da liễu, chuyên gia thẩm mỹ, dược sĩ, bác sĩ y học cổ truyền phương Đông và các nhà phát triển trong lĩnh vực thẩm mỹ. Vì thế không có gì khó hiểu khi sản phẩm của Skinmiso lại được phát triển theo một hướng nhất định. Thay vì sản xuất nhiều sản phẩm với đa dạng công dụng, Skinmiso tập trung chỉ sản xuất các sản phẩm hỗ trợ khắc phục vấn đề về lỗ chân lông, tế bào chết. Với sự nghiên cứu và tìm tòi kĩ lưỡng, Skinmiso nhận ra thực chất các vấn đề trên da chủ yếu liên quan đến lỗ chân lông và lớp sừng trên da (tế bào chết). Ví dụ như vấn đề về mụn, lỗ chân lông to… liên quan đến lỗ chân lông bị bí tắc; các vấn đề về kết cấu da như độ mịn, độ đàn hồi hoặc sắc tố da lại liên quan đến tế bào chết trên da. Skinmiso tin rằng giải quyết được các vấn đề cốt lõi sẽ giúp da khỏe mạnh, mịn màng.

Các sản phẩm của Skinmiso tập trung se khít lỗ chân lông, làm sạch sâu và loại bỏ tế bào chết. Vì vậy, những làn da gặp phải những vấn đề như lỗ chân lông to, bí tắc lỗ chân lông hoặc da xỉn màu, bề mặt da không mịn.. hoàn toàn có thể tham khảo sử dụng.


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới