Giới thiệu

Hơn 2 năm qua, Yppuna đã dần thực hiện được sứ mệnh của mình là truyền cảm hứng và xây dựng cộng đồng cho các tín đồ yêu làm đẹp tại Việt Nam bằng cách chia sẻ, truyền đạt các kiến thức và kinh nghiệm chăm sóc da cần thiết để giúp họ trở nên xinh đẹp và tự tin hơn.

Mang đến giải pháp cho làn da của bạn

Với phương châm “Hiểu điều da yêu”, Yppuna không chỉ gói gọn trong việc tìm kiếm và cung cấp các sản phẩm chất lượng mà còn cố gắng thấu hiểu từng vấn đề về da và mang đến giải pháp phù hợp với từng nhu cầu chăm sóc da của bạn.


Thành phần siêu lành tính vỗ về cho làn da nhạy cảm

Không chạy theo các thương hiệu đình đám, Yppuna mở đầu trào lưu mang những nhãn hiệu lành tính về Việt Nam như Pyunkang Yul, iUNIK, Purito, Heimish, Dr Ceuracle/ Leegeehaam,... Tuy chưa được nhiều người biết đến, nhưng đều là những sản phẩm chiếm trọn niềm tin của khách hàng chỉ sau lần đầu tiên sử dụng.

Điểm chung của các thương hiệu này là thành phần sản phẩm đều được chứng nhận EWG (Environmental Working Group) đảm bảo an toàn cho da khi sử dụng và dễ dàng kết hợp với nhau để tạo nên một chu trình dưỡng da hoàn hảo.

 Trải nghiệm bởi tất cả thành viên Yppuna

Nhưng tiêu chí lựa chọn sản phẩm của Yppuna không chỉ là thành phần lành tính, nguồn gốc rõ ràng mà còn phải phù hợp với khí hậu “sớm nắng chiều mưa” đặc trưng của Việt Nam. Ngoài ra, tất cả sản phẩm đó đều phải  vượt qua đánh giá của từng thành viên trong đội ngũ Yppuna. Vì Yppuna mang đến giải pháp cho vấn đề làn da của bạn nên từng cá thể đều phải trải nghiệm và hiểu rõ sản phẩm. Có vậy, Yppuna mới thật sự tự tin mang sản phẩm đến tận tay khách hàng.

2 năm nỗ lực vì làn da của bạn…

Bắt đầu thành lập từ năm 2016, Yppuna đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng quốc tế  từ các cuộc thi khởi nghiệp tại Hàn Quốc. Trong suốt 2 năm, Yppuna không những tìm kiếm và nghiên cứu các sản phẩm chăm sóc da nội địa đến từ Hàn Quốc mà còn tại các quốc gia phát triển khác – nơi lĩnh vực làm đẹp được chú trọng và có những sản phẩm thực sự phù hợp với làn da Châu Á.

Yppuna rất mong muốn được lắng nghe những chia sẻ, phản hồi và góp ý tích cực của các bạn để có thể ngày một phát triển và hoàn thành sứ mệnh của mình. Hãy kết nối với chúng tôi qua email: hello@yppuna.vn.

Cùng Yppuna đẹp lên từng ngày!