Hướng Dẫn Tích Điểm Thưởng Trên Website Yppuna

Để bắt đầu tham gia chương trình tích điểm của Yppuna, trước tiên, bạn vui lòng đăng ký/đăng nhập tài khoản trên website của Yppuna.

Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy tạo tài khoản bằng cách điền thông tin vào bảng dưới đây

dd/mm/yy là ngày tháng năm sinh của bạn nhé!


Sau khi đặt hàng trên website, cứ 10.000 vnd thì bạn sẽ được tương ứng với 1 điểm thưởng. Ví dụ : đơn hàng của bạn là 100.000 vnd thì bạn sẽ được 10 điểm thưởng. Và cứ thể điểm sẽ tăng dần lên khi bạn đặt đơn hàng mới.

Vậy làm thế nào để biết được số điểm mình đang tích lũy là bao nhiêu? Rất đơn giản, cứ mỗi lần đăng nhập trên website Yppuna.vn, bạn click vào ô “Chương trình tích điểm thưởng” thì sẽ theo dõi được số điểm mình đã tích lũy được.

Đặc biệt bạn có thể quy đổi điểm thưởng của mình để lấy các phần trăm giảm giá như sau :

Giảm 5% khi được 100 điểm thưởng

Giảm 10% khi được 300 điểm thưởng

Giảm 15% khi được 500 điểm thưởng

Giảm 20% khi được 700 điểm thưởng

Giảm 30% khi được 1,000 điểm thưởng

Khi bạn đã tích lũy đủ điểm để qui đổi, hệ thống sẽ hỏi “Bạn có muốn qui đổi điểm hiện tại không?”. Nếu nhấn vào “Có”, hệ thống sẽ gửi 1 mã code đến email của bạn và bạn sẽ dùng mã code đó để được giảm giá khi đặt hàng. Thời hạn sử dụng mã code là trong vòng 15 ngày. Nếu bạn không muốn qui đổi điểm, tài khoản vẫn tiếp tục tích lũy điểm như bình thường.

Lưu ý :

  • Nếu trước các bạn đã có tài khoản trên website rồi, thì khi đến showroom mua hàng. hệ thống sẽ tự động tích điểm cho bạn.
  • Để được tích điểm trên cả website và khi mua hàng tại showroom thì bạn nên dùng 1 email và 1 số điện thoại cố định khi đăng.