Cước phí vận chuyển và thời gian giao hàng

1. Cước phí vận chuyển :

    Từ đầu năm 2018 tới đây, Yppuna xin củng cố lại một số khoản phí cước và thời gian giao hàng trên toàn quốc, với mục đích các đơn hàng sẽ được đến tay khách hàng nhanh và tiện lợi nhất có thể.

     Bảng cước phí và thời gian dự kiến giao hàng sẽ được tính như sau: 

*** Xin Quý khách Lưu Ý một vài điều như sau :

      Phí trả hàng do khách hàng muốn huỷ đơn hàng :

      1. Trong vòng 2 tiếng kể từ khi nhân viên của Yppuna gọi điện xác nhận đơn hàng với khách hàng, thì đơn hàng được đóng gói ngay và giao hàng cho bên vận chuyển. Nên nếu khách hàng muốn đổi sản phẩm hoặc đổi sang đơn hàng mới thì Quý khách sẽ trả thêm phí trả hàng cho bên công ty vận chuyển. 

      2. Khi Quý khách đặt hàng trên website www.yppuna.vn  nhưng lại quên ghi chú là sẽ đến showroom nhận hàng, mà hàng đã được chuyển giao cho bên công ty vận chuyển thì khách hàng cũng sẽ chịu thêm phí hoàn trả cho đơn hàng kia.

      Cước Phí Trả Hàng : 

      ** Đối với các đơn hàng thuộc Tp.Hồ Chí Minh thì mức trả phí là 5000 đ/1 đơn + phí vận chuyển ban đầu.

           Ví dụ : phí vận chuyển ban đầu của Quý khách là 20.000 đ + 5000đ phí trả hàng = 25.000 đ). Cước phí này sẽ được tính vào đơn hàng mới của Quý khách.

      ** Đối với các đơn hàng ngoài khu vực Tp. Hồ Chí Minh và liên tỉnh ( Nam, Trung, Bắc ) thì mức phí sẽ là 50% giá trị phía vận chuyển ban đầu + phí vận chuyển ban đầu.

           Ví dụ : phí vận chuyển ban đầu của Quý khách đến Đà Nẵng là 30.000 đ + 15.000 đ phí trả hàng (50% của 30.000 đ) = 45.000 đ). Cước phí này sẽ được tính vào đơn hàng mới của Quý khách. 

Yppuna xin cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng.